date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

thisinh.thithptquocgia.edu.vn: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 chính xác nhất tại đây!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 19:00 25/07/2021

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021, Tra cứu điểm thi, điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ được cập nhật tại Tuoitre&Xahoi.

Tài khoản http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ giúp các sĩ tử biết được điểm số các môn thi của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Đồng thời, thông qua trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn, các bạn thí sinh có thể tra cứu thông tin nộp hồ sơ THPT Quốc gia; kiểm tra và thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Cách đăng nhập vào http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 1: Thí sinh truy cập vào trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và nhập thông tin đã được cấp trước đó bao gồm: Số CMND, mã đăng nhập.

Bước 2: Tiếp tục nhập mã xác nhận do hệ thống cung cấp ngẫu nhiên, các thí sinh phải điền đúng mới đăng nhập được.

Bước 3: Ở lần đăng nhập đầu tiên, để bảo đảm an toàn cho tài khoản thí sinh có thể thay đổi mã đăng nhập (nếu muốn). Tại phần đổi mã đăng nhập, bạn nhập lại mã đăng nhập cũ sau đó nhập mã mới và nhập xác nhận mã mới vừa thiết lập. Trong những lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ dùng mã đăng nhập mới.

Bước 4: Thí sinh cần kiểm tra toàn bộ thông tin, nếu có sai sót cần báo ngay cho thầy cô dạy trường THPT mà mình đang theo học hoặc người giữ chức vụ cao nhất nơi đăng ký dự thi để kịp thời sửa chữa tránh tình trạng sai thông tin cá nhân.

Trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như:

Thông tin đăng ký dự thi

Thông tin xét tốt nghiệp THPT

Giấy báo dự thi

Địa điểm dự thi

Kết quả công nhận xét tốt nghiệp THPT

Kết quả đỗ hay không đỗ khi xét tuyển đại học, cao đẳng

Một số lý do không truy cập được trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn:

1. Nhập sai mã xác nhận

Bạn cần biết mã xác nhận khác mã đăng nhập, mỗi lần đăng nhập sẽ có một mã xác nhận riêng. Mã xác nhận thường bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường nên bạn cần phải nhập chính xác, chỉ cần sai 1 ký tự cũng không thể đăng nhập được.

2. Quên mã đăng nhập hoặc nhập sai mã đăng nhập

Khi quên mã đăng nhập, thí sinh có thể xin lại mật khẩu theo 2 cách sau:

Cách 1: Bấm chọn Quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn để cấp lại mật khẩu.

Cách 2: Nếu không thực hiện được cách 1 hoặc không nhận được email cấp lại mật khẩu thì thí sinh trực tiếp cầm CMND tới địa điểm nộp hồ sơ thi và xin lại mật khẩu cho tài khoản thisinh.thithptquocgia.

3. Hệ thống trang web nâng cấp

Trong một số trường hợp hệ thống trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn có thể đang nâng cấp hoặc có quá nhiều người cùng vào khiến hệ thống bị tắc nghẽn. Những lúc như vậy thí sinh không nên hoảng loạn mà hãy quay trở lại vào thời gian khác thay vì cố gắng truy cập tránh mất thời gian.

Trên đây là cách đăng nhập và một số lỗi có thể thường gặp khi sử dụng trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Chúc các sĩ tử sẽ vững tâm vượt qua được bài thi THPT Quốc gia và đạt kết quả như mong ước.