date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Drama Ngô Diệc Phàm: Chuốc rượu quan hệ trẻ vị thành viên, yếu sinh lý, nói xấu EXO hôi nách

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:35 19/07/2021

Loạt drama khủng khiếp của Ngô Diệc Phàm cùng người yêu cũ khiến người hâm mộ phải “ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa”.

Mới đây, Ngô Diệc Phàm, biệt danh Kris, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám EXO bị người yêu cũ đăng đàn tố bắt cá hai tay, quan hệ với trẻ em vị thành viên, nói xấu một thành viên cũ hôi nách… Cô này cũng yêu cầu Kris phải rời khỏi showbiz trong 24h nếu không sẽ cho thân bại danh liệt. Loạt drama khủng khiếp của Ngô Diệc Phàm khiến người hâm mộ phải “ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa”.

Đầu tháng 6/2021, Ngô Diệc Phàm bị bạn thân của một cô gái có tên Đô Mỹ Trúc tố bắt cá 2 tay. Theo thông tin người này cung cấp, cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 12/2020. Tuy nhiên đến khoảng tháng 4 năm nay, cựu thành viên EXO lại bắt đầu lạnh nhạt với Đô Mỹ Trúc khiến cô nàng đau khổ, mất ăn mất ngủ.

Sau khoảng thời gian dài chịu đựng nỗi đau cô đơn, đầu tháng 7 năm nay, bạn gái cũ Kris đích thân đăng bài tố anh bắt cá N tay. Được biết, Kris tuyển chọn các cô gái bằng hình thức tinh vi như lựa chọn nữ chính MV, chọn người mới… để tới chơi đùa, uống rượu, thậm chí còn quan hệ tình dục với nhau. Đáng chú ý, các cô gái này phải có độ tuổi từ 2000 trở xuống.

Ngay sau khi thông tin trên được Đỗ Mỹ Trúc công bố, đại diện Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận và tuyên bố sẽ khởi kiện. Đô Mỹ Trúc khẳng định sẵn sàng báo án, cùng những nạn nhân khác giao nộp bằng chứng để hỗ trợ điều tra. Gần đây nhất (ngày 16/7), cô nàng đã cung cấp bằng chứng phía Kris liên lạc, đòi thỏa thuận với số tiền 1 triệu NDT, sau đó nâng giá lên 2 triệu NDT .

Tiếp đó, Đô Mỹ Trúc tiếp tục công bố bằng chứng ekip Ngô Diệc Phàm hứa sẽ đưa cho cô 3 triệu NDT nhưng yêu cầu cô chuyển lại 1 triệu vì vấn đề thuế. Tình cũ Ngô Diệc Phàm sau đó đã tham vấn với phía luật sư thì ngỡ ngàng biết được âm mưu đáng sợ phía sau. Nếu cô chuyển lại số tiền trên cho ekip Ngô Diệc Phàm thì cô có thể bị kiện ngược lại vì tội tống tiền.

Ngày 18/7 vừa qua, Đô Mỹ Trúc chia sẻ thêm nhiều thông tin gây shock về người yêu cũ. Cụ thể, Kris còn thường xuyên “bắt chuyện” với nhiều fan nữ xinh đẹp. Các cô gái từng “được” qua đêm với anh sẽ có thưởng nếu giới thiệu thêm người mới. Trong số các cô gái, có cả trẻ vị thành viên. Đô Mỹ Trúc cũng từng bị anh chuốc rượu lên giường vào năm 17 tuổi. Cô còn không ngần ngại “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm bị yếu sinh lý: “Anh ta chỉ khoe khoang, thật ra sinh lý yếu, phải uống thuốc, nếu không chỉ trụ được hai phút”.

Tối cùng ngày, Đô Mỹ Trúc đã ra tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm phải rời khỏi làng giải trí trong 24h nếu không cô sẽ khiến cho anh thân bại danh liệt. Cộng đồng EXO-L còn bức xúc khi bạn gái cũ tố Kris nói xấu đồng nghiệp và cả các thành viên EXO. Anh từng chê bai một thành viên cũ người Trung bị hôi nách.

Hiện phía ekip Ngô Diệc Phàm vẫn chưa lên tiếng về vụ việc khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.