date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không phải Kim Go Eun, Lee Min Ho và Yeonwoo (Momoland) mới là cặp đôi đang hẹn hò

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:50 30/08/2021

Thông tin Lee Min Ho và Yeonwoo (cựu thành viên Momoland) đang hẹn hò khiến cộng đồng người hâm mộ KPOP choáng váng.

Theo Dispatch, hai người đã phát triển mối quan hệ này được khoảng 5 tháng. Vào ngày sinh nhật của Yeonwoo (1/8), họ đã tổ chức kỉ niệm cùng nhau. Hai người chủ yếu hẹn hò tại nhà vì nhà họ cách nhau chỉ 5 phút lái xe. Được biết, mối quan hệ này dựa trên nền tảng chia sẻ sở thích chung như game và phim ảnh.

Một người thân cận của nam tài tử Lee Min Ho cho biết: "Anh chàng luôn chân thành trong tình yêu. Cậu ấy không để ý và thích hẹn hò bên ngoài, không phải là kiểu người hay giấu diếm". 

Trên thực tế, cuộc hẹn hò giữa Lee Min Ho và Yeonwoo không hề rụt rè như các cặp đôi thần tượng khác. Được biết, nam diễn viên đã trực tiếp lái xe và đón cựu thành viên Momoland đến COEX Megabox để xem phim suất khuya. 

Anh chàng cũng rất chu đáo khi chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái. Nhà của cặp đôi chỉ cách nhau 5 phút đi bộ. Yeonwoo đã đi bộ đến nhà Lee Min Ho vào ngày 31/7. Đúng 0h ngày 1/8, nam diễn viên là người đầu tiên gửi lời chúc sinh nhật đến bạn gái. 

Hiện ai là người se duyên cho cặp đôi Lee Min Ho và Yeonwoo đang khiến cư dân mạng tò mò. Bởi ngày 29/8 vừa qua, nhiều người cho rằng Lee Min Ho và Kim Go Eun mới là cặp đôi đang hẹn hò.