date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip nữ sinh 2k7 Bắc Giang đánh bạn, nữ sinh 2k7 Bắc Giang lột áo, đánh bạn dã man lọt TOP tìm kiếm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:57 02/08/2021

Loạt từ khóa liên quan như “nữ sinh 2k7 Bắc Giang đánh bạn”, “clip nữ sinh 2k7 Bắc Giang lột áo, đánh bạn dã man”, “clip nữ sinh 2k7 đánh bạn tại Bắc Giang”... cũng lọt top tìm kiếm trên Facebook.

Vụ Mạnh Con 2k5 tại Phú Thọ dùng gậy đánh bạn còn chưa hạ nhiệt, mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục “dậy sóng” trước đoạn clip được cho là các nữ sinh 2k7 Bắc Giang lột áo, đánh đập dã man một bạn nữ khác ngay giữa đường.

Theo như những gì đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại, khoảng 5 đến 6 nữ sinh đã hùa nhau vây quanh một bạn nữ. Sau khi dồn nạn nhân vào một góc đường khá vắng vẻ, nhóm nữ sinh này đã xông vào đánh, đạp vào người, mặt, bụng.

Đáng chú ý, nhóm học sinh còn chăm chăm cầm mũ bảo hiểm trên tay, phang tới tấp vào đầu bạn nữ không chút do dự. Thậm chí, sau khi đánh bạn xong, chúng vẫn không tha cho nạn nhân, lao vào lột áo, nhục mạ bằng những lời lẽ khó nghe. Cô bé bị đánh hội đồng không có cơ hội phản kháng, chỉ biết ngồi ôm mặt khóc.

Phẫn nộ hơn, nhiều nữ sinh khác đứng ngoài nhưng không can ngăn còn bình phẩm với giọng điệu mỉa mai, đầy phấn khích khi chứng kiến nạn nhân bị đánh: “Ôi, không ngờ mình lại khốn nạn như thế. Chỉ thấy kiểu này trên Facebook, chưa thấy ngoài đời thế này”.

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên khắp các hội nhóm. Loạt từ khóa liên quan như “nữ sinh 2k7 Bắc Giang đánh bạn”, “clip nữ sinh 2k7 Bắc Giang lột áo, đánh bạn dã man”, “clip nữ sinh 2k7 đánh bạn tại Bắc Giang”... cũng lọt top tìm kiếm trên Facebook.

Một số nguồn tin cho hay, các nữ sinh đánh bạn hội đồng sinh năm 2k7 và vụ việc xảy ra tại Bắc Giang. Chưa biết thông tin này có chính xác hay không nhưng nếu có thật thì các em mới chỉ 14 tuổi, hành động lột áo, đánh đập bạn dã man quả thực đáng sợ.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ và xử lý những kẻ côn đồ thiếu tính người trên.