date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Huấn Hoa Hồng gặp tai nạn ô tô, nghi vấn có vợ bầu đi cùng khiến dân mạng lo lắng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:13 01/08/2021

Một số người có mặt tại hiện trường khẳng định Huấn Hoa Hồng cùng vợ bầu gặp tai nạn xe ô tô tại Văn Chấn, Yên Bái.

Tối ngày 1/8, cộng đồng mạng náo loạn trước loạt hình ảnh một chiếc xe Range Rover được cho là của “giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng.

Huấn Hoa Hồng gặp tai nạn.

Rất nhiều bài viết cho biết “thầy” Huấn gặp tai nạn tại Văn Chấn, Yên Bái, kèm theo đó là hình ảnh chiếc xe mang BKS 89A-163.** bị nổ lốp nằm một bên vệ đường, sát mép cống của một hộ dân trên địa bàn. Một số bài viết khác thì cho biết, chiếc xe của Huấn Hoa Hồng bị nổ 3 lốp, 1 túi khí và người đã được đem đi bệnh viện để kiểm tra.

Sau khi nghe thông tin trên không ít người đã tỏ ra ngờ vực độ chính xác. Tuy nhiên trùng hợp thay, Huấn Hoa Hồng cũng từng khoe một chiếc xe cùng hãng, cùng biển số xe, chỉ khác ở chỗ mạ vàng phần trước và sau. Điều này khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc liệu đây có phải xe của “thầy” Huấn hay chỉ lại là một pha làm giả biển số xe.

Chiếc xe Huấn Hoa Hồng từng khoe trên mạng xã hội trước đó.

Chiếc xe gặp tai nạn cùng hãng, cùng biển số với xe của "giang hồ" Bùi Huấn.

Một số người có mặt tại hiện trường đã chụp lại hình ảnh chứng minh Huấn Hoa Hồng cùng vợ bị tai nạn giao thông. Theo đó, “thầy” Huấn ngồi bơ phờ bên cạnh chiếc xe Range Rover, thậm chí còn xuất hiện hình ảnh người vợ trẻ của anh ngồi tạm trước thềm một căn nhà. Ai cũng lo lắng cho vợ của Huấn Hoa Hồng vì cô đang mang thai.

Hiện Huấn Hoa Hồng vẫn chưa có bất cứ động thái hay chia sẻ gì về vụ tai nạn ô tô trên.