date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full link clip 7 phút Lê Bống nghi bị lộ: Dân mạng nhớ lại vụ lộ file 40GB hot girl, streamer

Đăng bởi Nghiêm Thành - 07:59 04/08/2021

Vụ việc lộ file 40GB của loạt hot girl, streamer còn chưa hạ nhiệt thì dân mạng lại hoang mang trước thông tin, hot TikToker Lê Bống lộ clip 7 phút và loạt ảnh nhạy cảmLê Bống, hot TikToker nghi lộ clip 7 phút: Dân

Rạng sáng ngày 4/8, trên nhiều hội nhóm kín bất ngờ lan truyền thông tin Lê Bống, cô nàng hot TikToker đình đám nghi lộ hình ảnh, clip nóng dài gần 7 phút.

Theo đó, một tệp tin có dung lượng khoảng 441.55MB được cho là chứa 6 bức ảnh nhạy cảm của Lê Bống. Đáng chú ý, có vài bức ảnh cô ăn mặc “thiếu vải”, tạo dáng vô cùng táo bạo, nóng “bỏng mắt”. Ngoài việc lộ file ảnh nhạy cảm, dân mạng còn khẳng định cô nàng TikToker cũng lộ một clip nóng 7 phút.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, không ít cư dân mạng đã nháo nhào “người xin, kẻ cho link nóng” vô cùng phản cảm. Dù đã có quy định rất rõ về việc xử phạt hành vi phát tán văn hóa phẩm đồi trụy nhưng có vẻ một bộ phận giới trẻ vẫn không chút sợ hãi.

Trước những tin đồn không đáng có, khoảng 3h sáng cùng ngày, Lê Bống đã chính thức lên tiếng về vụ việc nghi lộ clip nóng 7 phút. Cô viết trên story trang Facebook cá nhân như sau: “Đang làm kịch bản sấp mặt thấy bạn bè nhắn tin nổ inbox ầm ầm. Thấy có điều chẳng lành, mới mò vào xem. Gỉ tường, chỉ có clip 7 phút thôi à? Chị có hẳn clip 20 phút đây này!”.

Từ trước đến nay, Lê Bống luôn theo đuổi hình tượng sexy, nóng bỏng, chính vì vậy, loạt hình ảnh nhạy cảm cũng không phải ít thấy. Còn vụ lộ clip thì chính chủ cũng đã tự tin lên tiếng cho thấy, clip nóng 7 phút hoàn toàn không phải của Lê Bống. Dân mạng cũng chỉ ra “nữ chính” trong đoạn clip nóng nghi Lê Bống thực chất là một cô gái người Trung Quốc.

Vụ việc của Lê Bống khiến nhiều người nhớ đến vụ lộ file 40GB ảnh nóng, clip nhạy cảm loạt hot girl, streamer đình đám xảy ra gần đây. Hiện người phát tán file google drive này là ai vẫn đang còn là dấu hỏi chấm với cư dân mạng.