date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Diệc Phàm bị đào lại clip nghi phê thuốc giữa sự kiện hậu thừa nhận ngủ với trẻ em, ép phá thai

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:21 01/08/2021

Nhìn những biểu hiện của Ngô Diệc Phàm, đông đảo cư dân mạng đã lắc đầu ngán ngẩm cho rằng anh đã sử dụng chất cấm trước khi đi sự kiện nên mới có hành động khó hiểu

Thời gian qua, Ngô Diệc Phàm, nghệ danh Kris, cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám EXO liên tục vướng vào những ồn ào đời tư “ăn chơi trác táng” khiến sự nghiệp tan hoang.

Nguyên nhân xuất phát từ một bài đăng được cho là của người yêu cũ của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, cô gái có tên Đô Mỹ Trúc đã tố Ngô Diệc Phàm bắt cá nhiều tay, dụ dỗ chuốc rượu rồi quan hệ với gái vị thành niên, nói xấu các người nổi tiếng khác trong đó có một cựu thành viên EXO…

Cô gái này cũng liên tiếp đưa ra bằng chứng chứng minh phía Ngô Diệc Phàm dùng tiền bịt miệng mình. Đứng trước những cáo buộc từ Đô Mỹ Trúc, cựu thành viên EXO khẳng định mình không “tuyển phi”, sẵn sàng đi tù nếu quan hệ với trẻ em vị thành niên.

Giữa lúc cơ quan công an đang tiến hành điều tra thì đoạn clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm “phê thuốc” ngay giữa sự kiện truyền thông bất ngờ bị dân mạng đào mộ lại. Cụ thể, trong một sự kiện có rất nhiều phóng viên đang vây quanh phỏng vấn, quay phim, chụp ảnh, Ngô Diệc Phàm lại nhìn láo liêng, mắt mơ hồ, thậm chí lắc đầu không rõ nguyên nhân.

Nhìn những biểu hiện của Ngô Diệc Phàm, đông đảo cư dân mạng đã lắc đầu ngán ngẩm cho rằng anh đã sử dụng chất cấm trước khi đi sự kiện nên mới có hành động khó hiểu, “phê thuốc” như vậy. Tuy nhiên, một vài người cũng đứng ra bênh vực nam diễn viên phim “Hóa ra anh vẫn ở đây” rằng có khả năng đoạn video đã bị cắt ghép, 10s không bao quát được hết sự việc.

Bên cạnh đó, tối ngày 31/7 vừa qua, cảnh sát Bắc Kinh đã ra thông báo bắt tạm giam Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp hâm trẻ em dưới 14 tuổi. Động thái cứng rắn từ phía cảnh sát khiến người hâm mộ Cbiz như chao đảo, lượng truy cập về Weibo cao kỷ lục.