date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư Huấn Hoa Hồng, ‘giang hồ mạng’ gặp tai nạn ô tô đến mức vỡ đầu chiếc xe Range Rover mạ vàng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:37 01/08/2021

Thông tin “giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng được cho là gặp tai nạn giao thông tại Văn Chấn, Yên Bái đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang.

Mới đây, trên mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh chiếc xe mang BKS 89A-163.33 được cho là của một “giang hồ mạng” khá nổi tiếng trên Facebook cùng thời với Khá Bảnh. Nhân vật chính trong câu chuyện này không ai khác chính là Huấn Hoa Hồng, một trong những cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.

Người đăng tải bài viết cho biết: “Thầy Huấn Rose hôm nay lên Văn Chấn, Yên Bái chơi vui quá nè mọi người”, kèm theo đó là loạt hình ảnh chiếc xe Range Rover mang BKS 89A-163.33 bị thủng lốp. Trùng hợp thay, Huấn Hoa Hồng từng khoe một chiếc xe cùng hãng, cùngsố xe trên trang cá nhân, điều này khiến nhiều người nghi ngờ “thầy” Huấn gặp tai nạn giao thông.

Một số cư dân mạng cũng thắc mắc rằng chiếc xe Huấn Hoa Hồng từng khoe được mạ vàng ở trước và sau, còn chiếc xe gặp tai nạn thì không. Tài khoản có tên T.H bình luận: “Xe Huấn đằng sau có chữ công ty bất động sản kìa hoặc là nó gỡ decal vàng và gỡ chữ ra rồi. Hoặc là không phải xe Huấn và lúc đó công an lại vào làm việc 2 cái biển giống nhau”.

Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, Huấn Hoa Hồng cũng chưa có bất cứ động thái liên quan hay chia sẻ về vụ tai nạn.