date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư vụ Đàm Vĩnh Hưng bị tố quỵt lương của hơn 200 người với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:25 28/08/2021

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tố quỵt lương của hơn 200 người với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng đang khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp vướng vào những ồn ào liên quan đến nữ đại gia streamer triệu view. Vụ đấu tố về sao kê tiền từ thiện còn chưa rõ kết quả thì tối ngày 28/8, trên một hội nhóm có số lượng thành viên gần 300.000 thành viên bất ngờ xuất hiện bài viết khẳng định Đàm Vĩnh Hưng bị tố quỵt nợ. 

Theo đó, tài khoản L.H.H chia sẻ: "Hóng vụ 'Ông hoàng nhạc Việt' bị tố quỵt lương của hơn 200 công người với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng". Dưới phần bình luận bài viết này là hình ảnh bài gốc tố Đàm Vĩnh Hưng. Nguyên văn bài viết như sau:

Hiện cư dân mạng đang vô cùng hoang mang trước thông tin trên. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao vụ việc đã xảy ra từ 8 trước nhưng bây ngờ người đàn ông kia mới tố cáo. Số khác thì nhận định bài viết cũng chỉ từ một phía, cần đợi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước khi đưa ra kết luận ai đúng ai sai. Vụ việc đang nhận được sự quan tâm đông đảo của dư luận. Phía Mr Đàm cũng chưa có bất cứ chia sẻ gì về vụ ồn ào tố quỵt nợ 200 công nhân.