date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Lan tiết lộ tình hình sức khỏe Phi Nhung sáng ngày 28/8: Đang lọc máu và điều trị tích cực

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:46 28/08/2021

Trước đó, nhiều người trong đó có cả nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ đăng tải thông tin Phi Nhung qua đời, bày tỏ niềm xót xa và chia buồn trước sự ra đi quá đột ngột của giọng ca “Chiều lên bản thượng"

Liên quan đến vụ việc ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sáng ngày 28/8, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục tiết lộ Phi Nhung vẫn đang được “lọc máu và chữa trị tích cực”. Cô cũng yêu cầu mọi người dừng chia sẻ thông tin Phi Nhung qua đời, “chết cách đây 5 phút” hay “báo chí chưa biết tin”, “người nhà làm trong Chợ Rẫy”.

Trước đó, ngày 27/8 vừa qua, thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 diễn tiến nặng phải chuyển từ Bệnh viện Gia An 115 sang Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu ngay trong đêm 26/8 khiến dân mạng vô cùng lo lắng. Được biết nữ ca sĩ bị lây nhiễm trong lúc đi làm thiện nguyện và chưa được tiêm vắc-xin.

Việc Phi Nhung dương tính với SARs-CoV-2 cũng gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những người lo lắng, cầu nguyện cho nữ ca sĩ “tai qua nạn khỏi” thì một bộ phận khác lại tỏ ra hả hê, chỉ trích, nói cô bị “quả báo” sau loạt scandal.

Đáng chú ý, ngay trong tối ngày 28/8, nhiều người trong đó có cả nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ đăng tải thông tin Phi Nhung qua đời, bày tỏ niềm xót xa và chia buồn trước sự ra đi quá đột ngột của giọng ca “Chiều lên bản thượng”. Quản lý của ca sĩ Phi Nhung, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Quốc Thuận…. đã phải lên tiếng đính chính thông Phi Nhung qua đời là giả.

Nhiều nghệ sĩ đình đám như NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Nhật Kim Anh, Vân Sơn, Đỗ Mạnh Cường, Ngô Kiến Huy, Việt Hương… đã đăng tải bài viết mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏe mạnh, vượt qua được bệnh tật khiến dân mạng cảm động.