date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô giáo filter là ai? Chân dung và profile đầy đủ của cô giáo filter đáng yêu khiến dân mạng mê mệt

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:14 16/09/2021

Đông đảo cư dân mạng không dấu được sự thích thú, thậm chí còn muốn quay trở lại trường học sau khi xem xong những video dạy học thú vị của cô giáo filter.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ rầm rộ truyền tay nhau đoạn clip TikTok của một cô giáo dạy tiếng Anh. Không phải lộ clip cũng chẳng phải quát mắng học sinh, nữ giáo viên với biệt danh “cô giáo filter” bất ngờ nổi tiếng bởi cách dạy học mới mẻ cùng chất giọng “chuẩn không cần chỉnh”.

Theo đó, tài khoản TikTok có tên @cogiaofilter với hơn 20K theo dõi, gần 700K yêu thích thường xuyên đăng tải các clip dạy học với phương pháp độc lạ, mang phong cách trẻ trung, đáng yêu. Trong mỗi buổi học, nữ giáo viên dạy tiếng Anh này sẽ lựa chọn một filter khác nhau để “khỏi” lộ mặt khi dạy học. Đáng chú ý, filter được cô giáo sử dụng đều rất ngộ nghĩnh khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Không chỉ nổi tiếng với việc sử dụng filter khi dạy học, nữ giáo viên này còn sở hữu chất giọng “vạn người mê”, phát âm tiếng Anh chuẩn. Trên trang cá nhân TikTok của mình, cô cũng thường đăng tải video để lộ gương mặt thật trái xoan khá bầu bĩnh, sống mũi cao cùng mái tóc đen dài uốn gợn sóng.

Chân dung cô giáo filter gây bão cộng đồng mạng những ngày vừa qua (Ảnh: FBNV)

Đông đảo cư dân mạng không dấu được sự thích thú, thậm chí còn muốn quay trở lại trường học sau khi xem xong những video dạy học thú vị của cô giáo filter. Một vài bình luận bày tỏ từ các “học sinh” mạng:

“Trời ơi! Cô đáng yêu kinh khủng khiếp luôn ấy! Như này học sinh đứa nào cũng ngoan ngoãn ngồi từ đầu đến cuối buổi học!”.

“Lứa giáo viên mới ngày càng trẻ tuổi nên cách tiếp cận, đưa kiến thức đến học trò cũng mới mẻ hơn. Mình ra trường đi làm lâu rồi mà còn thấy thích thú khi nghe cô giảng bài nữa là các em học sinh”.

“Cô không chỉ đáng yêu mà phát âm cũng chuẩn dã man từ nào ra từ đó. Nghe giọng thôi đã thấy thích học rồi!”.

“Ước gì cô của em cũng vui vẻ được như cô thì chúng em đỡ khổ”.

“Bữa tui dạy online cũng làm như vậy, bị nhà trường phụ huynh la um sùm trời đất. Qua dịch tui nổi nhất dàn giáo viên”.

Hiện thông tin cá nhân về nữ giáo viên dạy tiếng Anh trên vẫn đang được cư dân mạng ra sức tìm kiếm. Được biết, cô giáo filter có tên là Quỳnh, giáo viên một trung tâm tiếng Anh ở TP.HCM.