date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hết cầu xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ', Phương Thanh tiếp tục ‘úp mở’ chuyện ‘soi’ sao kê

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:35 20/09/2021

Nhiều người cho rằng Phương Thanh đang ẩn ý đến chuyện một số nghệ sĩ sao kê nhưng vẫn bị dân mạng tìm ra hàng chục điểm vô lý, khiến mấy nghìn trang giấy bỗng trở thành giấy vụn, không có hiệu lực.

Nửa năm vừa qua, giới nghệ sĩ liên tục vướng vào những lùm xùm khiến cộng đồng mạng “chướng tai gai mắt”. Cụ thể, một số cái tên như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên… bị tố ăn chặn tiền từ thiện, trong khi đó Đức Hải, Hồng Vân, Trang Trần… lại sử dụng ngôn từ thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.

Dù vậy vẫn còn rất nhiều nghệ sĩ nhận được tình yêu thương từ khán giả. Họ làm từ thiện bằng cả cái tâm, bất chấp hiểm nguy cứu trợ cho người dân, ca sĩ Phương Thanh là một trong số đó. Trong suốt mùa dịch, nữ ca sĩ chạy ngược chạy xuôi, tự tay vác từng bao gạo, nhu yếu phẩm cung cấp đến bà con.

Thậm chí khi bị dân mạng yêu cầu sao kê Phương Thanh không ngần ngại công bố. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái được cho là đang nói về việc các nghệ sĩ tung sao kê thời gian gần đây. Phương Thanh viết: “Mọi người xung quanh ta cả trăm tay - nghìn mắt - soi mà ra đúng hết ta chạy sao kịp . Cố tình soi móc gài ta vào sai .. nè ta k làm bậy. Ta vẫn thoát ra được nè…Ta nói thà hoạ trước phúc nở sau. Còn hơn phúc đi trước hoạ chạy theo sau. Cứ ngay thì sẽ may”.

Bài viết của Phương Thanh ngay lập tức gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng giọng ca “Trống Vắng” đang ẩn ý đến chuyện một số nghệ sĩ sao kê nhưng vẫn bị dân mạng tìm ra hàng chục điểm vô lý, khiến mấy nghìn trang giấy bỗng trở thành giấy vụn, không có hiệu lực.

Trong dòng trạng thái cũng Tổ nghiệp ngày 18/9, Phương Thanh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi mong Tổ “xuống tay chấn chỉnh lại lại 2 danh từ nghệ sĩ cho xứng danh ngũ từ nghệ sĩ người công chúng”. Hiện cả hai bài viết của Phương Thanh đều đang nhận được quan tâm của công chúng.