date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rùng mình lời tiên tri của 1 dân mạng dành cho Thủy Tiên dưới bài đăng đi từ thiện cách đây một năm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:37 10/09/2021

Lời tiên tri của một dân mạng tưởng chừng như chỉ nói cho vui bất ngờ ứng nghiệm vào Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên liên tục vướng vào những ồn ào liên quan đến chuyến từ thiện miền Trung cuối năm 2020. Từ một “cô Tiên đời thực”, nữ ca sĩ bất ngờ bị dân mạng chỉ trích, “ném đá” vì nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện, không minh bạch trong việc sao kê số tiền hàng trăm tỷ đồng.

Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi bà P.H, CEO Công ty Đại Nam đích thân yêu cầu vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh phải sao kê. Nữ đại gia còn nằm mơ Thủy Tiên quyên góp được hơn 320 tỷ chứ không dừng lại ở con số 178 tỷ như bà xã Công Vinh từng công bố.

Trước áp lực dư luận quá lớn, trong livestream gần đây, vợ chồng Thủy Tiên tuyên bố sẽ tiến hành đến ngân hàng sao kê ngay sau ngày 15/9 khi tình hình dịch bệnh đỡ hơn. Công Vinh cũng xin mời cơ quan báo chí, lực lượng chức năng và bà P.H cùng đến địa điểm sao kê nhằm đảm bảo tính khách quan.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục lan truyền lời tiên tri đúng đến rợn người của một cư dân mạng dành cho Thủy Tiên. Cụ thể, ngày 4/11/2020, Thủy Tiên đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến chuyện từ thiện miền Trung. Lúc này nữ ca sĩ đang định quay về Sài Gòn nhưng vẫn quyết định lên xe quay trở lại tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Vào thời điểm đó, hàng trăm ngàn người đã dành lời khen cho hành động hết lòng vì cộng đồng của Thủy Tiên. Điều khiến nhiều người chú ý là bình luận của một tài khoản có tên C.V.S viết: “Sẽ có một đại nạn cực mạnh với Tiên. Khoảng cách thiên thần và ngạ quỷ bằng sợi dây chỉ”. Tài khoản này bị chỉ trích không thương tiếc, dân mạng cho rằng anh không nói được lời tử tế thì nên im lặng.

Bằng đi khoảng 1 năm, cư dân mạng mới đào lại bình luận này và cảm thấy thực sự lời tiên tri tưởng chừng như vô ý của người đàn ông kia lại dần dần ứng nghiệm vào chuyện từ thiện của Thủy Tiên.

Hiện, lời tiên tri của dân mạng kia vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Người ta cũng đang chờ đợi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tiến hành sao kê vào ngày 15/9.