date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trực tiếp livestream Thủy Tiên - Công Vinh đi sao kê ngày 17/9: Dân mạng lắc đầu khi thấy trang phục

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:58 17/09/2021

Trang phục của Thủy Tiên và Công Vinh tại buổi sao kê khiến nhiều dân mạng ngán ngẩm. Không ít người cũng tỏ ra đồng cảm với cặp đôi, cho rằng một bộ phận antifan đang quá nhạy cảm, chuyện bé xé ra to.

Đúng như thông báo trước đó, chiều ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để sao kê tài khoản đã đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung cuối năm 2020. 

Trên trang cá nhân của mình, cựu cầu thủ gốc Nghệ An cho biết: "Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê tại ngân hàng". Đăng kèm lời thông báo là hình ảnh hai vợ chồng đang làm việc với phía ngân hàng để tiến hành lấy sao kê, chuẩn bị livestream trực tiếp minh bạch mọi khoản thu chi. 

Mặc dù khẩu trang che kín mặt nhưng gương mặt Thủy Tiên nhìn khá hốc hác, hai mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi. Đáng chú ý, hành động nắm tay bà xã của Công Vinh nhận được nhiều lời khen từ dân mạng, khẳng định anh luôn sát cánh cùng vợ những lúc khó khăn nhất. 

Tuy nhiên, trang phục của hai vợ chồng lại trở thành tâm điểm chỉ trích. Một bộ phận dân mạng cho rằng cặp đôi ăn mặc khá xuề xòa, thiếu tinh tế khi ra đường, đặc biệt là Công Vinh mặc quần đùi, áo phông trắng và đi dép tông. Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, không ít người cũng tỏ ra đồng cảm với cặp đôi, cho rằng một bộ phận antifan đang quá nhạy cảm, chuyện bé xé ra to. 

Trong diễn biến mới nhất, Thủy Tiên thông báo đã nhận được sao kê. Cô cho biết: "Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, sau khi nhận xong mình sẽ live luôn công bố ngay luôn sau đây cho tất cả truyền thông có mặt tại đây như ANTV, Vnex, Tuổi Trẻ... và các mạnh thường quân cùng nắm".