date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ giúp 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân xét nghiệm ADN nếu sai tặng ngay 20 tỷ

Đăng bởi Thu Trang - 11:37 26/10/2021

Trong buổi livestream mới nhất trưa ngày 26/10, nữ đại gia Phương Hằng đã tuyên bố 'chơi tất tay' với 'thầy ông nội' Tịnh thất Bồng Lai - Lê Tùng Vân

Trưa ngày 26/10, CEO Đại Nam đã có những chia sẻ mới nhất trong livestream liên quan đến ồn ào về Tịnh thất Bồng Lai. Cụ thể, bà Phương Hằng tuyên bố với người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai sẽ giúp đưa bác sĩ đến tận nhà để xét nghiệm ADN quan hệ huyết thống giữa ông Lê Tùng Vân và anh Lê Thanhh Minh Tùng.

Bà Phương Hằng hứa cho ông Lê Tùng Vân 20 tỷ nếu kết quả ADN sai sự thật

'Tôi lo ông già rồi nên không cần tới bệnh viện, Phương Hằng tôi sẽ cho bác sĩ đến tận nhà xét nghiệm ADN và lo toàn bộ chi phí', vợ ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ trên livestream. Chưa dừng lại ở đó, nữ đại gia Phương Hằng còn khẳng định sẽ rút ngay 20 tỷ tặng ông Lê Tùng Vân nếu như kết quả ADN sai sự thật.

Ông Lê Tùng Vân phủ nhận chuyện Lê Thanh Minh Tùng là con đẻ

Trước đó vào ngày 24/10, bà Phương Hằng đã mời lên livestream người tự nhận là Lê Thanh Minh Tùng - Con trai ruột của 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân. Tại livestream, Lê Thanh Minh Tùng đã vạch trần hàng loại bí mật của cha ruột từ việc dàn xếp lợi dụng trẻ em để kêu gọi khuyên góp đến chuyện có quan hệ bất chính với em gái ruột của ông Lê Tùng Vân. Lê Thanhh Minh Tùng cho biết cha đẻ của mình sống chủ yếu nhờ tiền từ thiện của các mạnh thường quân. Mỗi lần có nhà hảo tâm tới, ông Lê Tùng Vân sẽ bắt các em nhỏ học thuộc từng câu để trả lời.

Lê Thanh Minh Tùng tố cáo Lê Tùng Vân lừa đảo

Đáp trả những lời tố cáo của 'con đẻ', người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng, cả đời ông tu không vợ không con. Ngoài ra, ông Lê Tùng Vân còn tố ngược Lê Thanh Minh Tùng từng phạm tội phải đi tù. 'Thầy ông nội' nhắn riêng đến bà Phương Hằng: 'Con chứng minh hộ thầy Lê Thanh Minh Tùng là con đẻ của thầy và thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng'.

Tịnh thất Bồng Lai bị điều tra vì những nghi vấn liên quan đến trục lợi từ thiện

Trước đó vào năm 2019, cơ sở Tịnh thất Bồng Lai của ông Lê Tùng Vân đã bị công an tỉnh Long An điều tra về hành vi lợi dụng tôn giáo để trục lợi bất chính. 6 đứa trẻ trong Tịnh thất Bồng Lai thực chất không phải trẻ mồ côi mà đều đang sống cùng bố mẹ. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.