date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng bất ngờ lục lại clip cố ca sĩ Phi Nhung từng yêu cầu Hồ Văn Cường góp tiền cho quỹ từ thiện

Đăng bởi Thu Trang - 11:37 22/10/2021

Những tưởng ồn ào giữa Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung đã lắng xuống thì mới đây dân mạng lại xôn xao với đoạn clip Hồ Văn Cường bị ép phải từ thiện

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, ồn ào liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường lại khiến dân tình nổ ra nhiều tranh cãi gay gắt. Mới đây, trong một group showbiz bất ngờ đăng tải đoạn clip Phi Nhung yêu cầu con trai nuôi Hồ Văn Cường phải góp tiền cho quỹ từ thiện miền Trung.

Cụ thể, Phi Nhung đã xin Hồ Văn Cường: "Con có bao nhiêu tiền con nói cho mẹ con cho mẹ bao nhiêu đi. Bây giờ con cho lũ lụt bao nhiêu?". Tuy nhiên Hồ Văn Cường lại tỏ ra khá lưỡng lự trả lời: 'Con đâu có được giữ tiền'. Khi con trai còn đang băn khoăn, Phi Nhung đã quyết định Hồ Văn Cường sẽ góp 5 triệu trích từ tiền khán giả tặng khi đi diễn ở Úc. Người quay phim khi đó còn nói đùa rằng Hồ Văn Cường đã bị lột 5 triệu.

Dù hành động của cố ca sĩ Phi Nhung là hoàn toàn có ý tốt muốn con biết san sẻ với đồng bào nhưng cách làm của cô khi đó lại khiến nhiều người trăn trở. Trong clip, cố ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết cô đã kêu gọi được hơn 500 triệu và sẽ lập tức bay vào miền Trung để giúp đỡ đồng bào đang gặp nạn. Không chỉ 'kêu gọi' được của Hồ Văn Cường 5 triệu, Phi Nhung cũng nhận thêm 5 triệu từ con gái nuôi Tuyết Nhung. 

Ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung từng khiến dư luận xôn xao một thời gian. Khi ấy, Phi Nhung bị nhiều người chỉ trích bởi nghi vấn ăn chặn tiền cát-xê của con nuôi. Khi Phi Nhung không may qua đời, dân mạng lại yêu cầu quản lý cố ca sĩ trao trả tiền cho cậu bé. Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung thông báo đã trao trả toàn bộ tiền cát-xê cùng 500 triệu để cả gia đình Hồ Văn Cường dọn ra ở riêng. 

Hồ Văn Cường đã dọn ra ở riêng sau khi Phi Nhung qua đời

Phía Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ. Việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới. Con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết... Con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi. Mong mẹ nuôi có thể an nghỉ".