date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng xôn xao lý do NSND Hồng Vân bỏ show ở Việt Nam để sang Mỹ sinh sống

Đăng bởi Thu Trang - 18:15 29/10/2021

Thông tin NSND Hồng Vân bất ngờ bỏ vị trí MC chương trình Bạn muốn hẹn hò để sang Mỹ khiến dân mạng 'bán tính bán nghi'

Mới đây, NSND Hồng Vân đã xác nhận thông tin rời vị trí MC chương trình Bạn muốn hẹn hò để sang Mỹ có công việc gia đình riêng. Được biết , diễn viên Lan Ngọc sẽ là người thay thế vị trí MC của Hồng Vân. Việc nghệ sĩ Hồng Vân bất ngờ qua Mỹ với lý do trông cháu ngoại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

NSND Hồng Vân rời Bạn muốn hẹn hò

Hơn 2 năm dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò, NSND Hồng Vân chia sẻ:

"Vân suy nghĩ rất đơn giản là tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, hết nhiệm kỳ của mình thì mình thôi. Và nếu mình đang trong thời kỳ thực hiện chương trình thì mình rất vui. Vân sẽ tiếp nối nhiệm kỳ của những người đi trước. Ban đầu, khi nhận lời chương trình Vân cũng hồi hộp lắm, vì khác với Vợ chồng son, chương trình này cần trẻ trung hơn, vui vẻ hơn, Vân sợ mình không hợp".

Xoay quanh việc nữ nghệ sĩ Hồng Vân quyết định sang Mỹ, nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng đã nổ ra với các nghi vấn khác nhau. Theo đó, một bộ phận cư dân mạng cho rằng Hồng Vân 'bỏ của chạy lấy người' vì thời gian gần đây nghệ sĩ trong nước liên tục gặp 'vận đen'. Trước đó, NSND Hồng Vân cũng từng bị nữ đại gia Phương Hằng đòi kiện vì tội danh vu khống, làm ảnh hưởng đến danh dự doanh nghiệp Đại Nam. 

Bình luận của cư dân mạng về việc NSND Hồng Vân sang Mỹ

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn tung đoạn ghi âm được cho là ghi lại cuộc nói chuyện của NSND Hồng Vân với đồng nghiệp. Đáng chú ý, trong cuộc hội thoại, người được cho là Hồng Vân còn dùng từ ngữ thô tục để xúc phạm khán giả. Uy tín và danh tiếng của bà bầu Hồng Vân cũng giảm đáng kể sau khi vướng phải loạt phốt quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, đánh lừa người tiêu dùng.

NSND Hồng Vân sang Mỹ trông cháu

Bên cạnh nhiều đồn đoán về việc NSND Hồng Vân sang Mỹ thì một số khác lại bênh vực cho rằng đó là điều rất bình thường, không có gì đáng bàn. Hiện tại, NSND Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng về những lời bàn tán xoay quanh sự việc của mình.