date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ mối quan hệ giữa vợ cũ Thảo Vân và vợ mới cưới của nghệ sĩ Công Lý chỉ qua cuộc nói chuyện

Đăng bởi Thu Trang - 10:11 24/10/2021

Dù từng có 'chung chồng' nhưng mối quan hệ giữa MC Thảo Vân và Ngọc Hà lại khiến nhiều người phải kinh ngạc

NSND Công Lý là một trong những nghệ sĩ Việt lận đận trong đường tình duyên. 'Cô Đẩu' đã từng trải qua 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi đến với người vợ hiện tại - Ngọc Hà. Trong đó, cuộc hôn nhân nhận được nhiều sự chú ý hơn cả là với nữ MC Thảo Vân. Cả 2 nên duyên vào năm 2004. Công Lý và Thảo Vân có với nhau một bé trai đặt tên là Tít. Tuy nhiên chỉ sau 5 năm, Công Lý và Thảo Vân đã tuyên bố đường ai nấy đi. Không ồn ào như những cặp đôi khác khi tan vỡ, Công Lý và Thảo Vân vẫn luôn giành cho nhau sự tôn trọng, đối xử chân thành như những người bạn.

Caption

Cuối năm 2020, NSND Công Lý quyết định lấy vợ lần thứ 4. Bà xã Công Lý là người đẹp Lê Ngọc Hà. Cô đang công tác tại một tờ báo điện tử. Chia sẻ về ông xã, Ngọc Hà tự hào cho biết: "Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”.

Sau khi Công Lý kết hôn, người hâm mộ vẫn luôn tò mò về mối quan hệ giữa Thảo Vân và vợ mới cưới của cô Đẩu. Nhiều người cho rằng, vợ mới - vợ cũ là những người 'không đội trời chung'. Thực tế đã cho thấy có rất nhiều mối quan hệ 'cơm chẳng lành canh chẳng ngọt' giữa các bà vợ. Tuy nhiên, với Thảo Vân và Ngọc Hà lại hoàn toàn trái ngược. Cả hai thường xuyên tâm sự, rủ nhau đi mua sắm như chị em một nhà.

Bà xã Công Lý chụp ảnh bên Thảo Vân

Mới đây, trong bài đăng chúc mừng sinh nhật con trai hôm qua của nữ MC, Ngọc Hà vào bình chúc mừng và nhận lại sự quan tâm đúng mực người chị. Cuộc nói chuyện giữa 2 người phụ nữ trong cuộc đời Công Lý khiến nhiều người kinh ngạc. Sự cư xử văn minh đã làm dịu nhiều nỗi đau, khiến người ta nhẹ nhàng, yêu thương nhau hơn.

Cuộc nói chuyện của 2 người vợ

Bản thân nghệ sĩ Công Lý cũng cho biết anh cảm thấy biết ơn vì sau khi ly hôn cả 2 vợ cũ đều cư xử hết sức văn minh:

"Tôi rất cảm động vì cả Thục Khuê và Thảo Vân sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những hằn học cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử rất văn minh ấy. Trong sâu thẳm, họ nghĩ gì tôi không biết. Nhưng họ biết đặt tương lai của các con lên trên hết. Để làm sao, khi các con về bố, về mẹ, về ông bà... đều cảm thấy thoải mái, không phải gợn nghĩ một điều gì cả".