date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạnh Quỳnh lên tiếng sau tin đồn nộp đơn kiện bà Phương Hằng: 'Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh'

Đăng bởi Thu Trang - 14:59 29/10/2021

'Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này nha mọi người', nam ca sĩ Mạnh Quỳnh tâm sự trên trang cá nhân

Kể từ sau khi Phi Nhung nhắm mắt xuôi tay, Mạnh Quỳnh là người thường xuyên lên tiếng bênh vực cho người bạn tri kỉ quá cố trước nhiều tin đồn ác ý của dân mạng. Gần đây, mạng xã hội còn dậy sóng với tin đồn 'người tình sân khấu' của cố ca sĩ Phi Nhung nộp đơn kiện bà Phương Hằng để đòi lại công bằng cho Phi Nhung. 

Caption

Trước những tin đồn không đúng sự thật, mới đây Mạnh Quỳnh đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi việc. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ xin khán giả hãy để anh được an phận với nghệ thuật và cuộc sống bình yên. 

Caption

"Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này nha mọi người. Để Quỳnh được sống và làm những gì mình muốn, mình yêu thương, mình trân trọng. Hơn nửa cuộc đời Quỳnh chỉ biết làm nghệ thuật, lo cho gia đình và cho bản thân.

Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái like bất nhân làm lợi cho bản thân mình nhé! Hãy để cho Quỳnh viết tiếp bản tình ca tươi đẹp cho đời, cho cuộc sống trong những ngày còn lại trên cõi tạm này!

Sự sống và cái chết chỉ gần nhau như  bàn tay úp mở. Sao không trân quý yêu thương nhau khi ta còn có thể, danh lợi sang hèn hơn thua nhau chỉ vì một lời nói khi bạn nằm xuống có mang theo được gì không?", Mạnh Quỳnh viết.

Caption
Caption

Dù không nói cụ thể nhưng dân mạng đều ngầm hiểu người Mạnh Quỳnh nhắc đến không ai khác ngoài bà Phương Hằng. Sau khi Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, nữ đại gia Đại Nam không ngừng livestream yêu cầu quản lý cố ca sĩ trả lại tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Trước những thị phi của người tri kỷ quá cố, Mạnh Quỳnh cho biết anh không còn quan tâm. 'Người tình sân khấu' của Phi Nhung chỉ muốn tiếp tục đem giọng hát phục vụ khán giả để khuây khỏa nỗi thương nhớ 'người tình' đã nằm xuống.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là đôi bạn tri kỉ trên sân khấu. Hơn 20 năm gắn bó, cả 2 dường như đã trở thành một nửa không thể thiếu đến nỗi nhiều người còn nhầm tưởng Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là một đôi tình nhân. Khi Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh tâm sự anh đã không còn nước mắt để khóc nữa.