date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trương Minh Cường sau ánh hào quang: Âm thầm ly hôn vợ đại gia, trầm cảm đến mức muốn tự vẫn

Đăng bởi Thu Trang - 10:39 15/10/2021

Từng là ngôi sao có cát-xê quảng cáo cao nhất showbiz Việt 3 tỷ/phút, ít ai biết Trương Minh Cường sau ánh hào quang phải đối mặt với nhiều nỗi mất mát

Với ngoại hình điển trai và lối diễn xuất duyên dáng, Trương Minh Cường được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh Jang Dong Gun của Việt Nam. Anh cũng từng trở thành ông vua quảng cáo khi nhận được mức cát-xê 3 tỷ cho 1 phút xuất hiện trên quảng cáo. Thành công là thế nhưng ít ai biết đằng sau đó Trương Minh Cường phải đối mặt với nhiều mất mát trong đời.

Trương Minh Cường từng đạt mức cát-xê kỷ lục 3 tỷ/phút

Tuổi thơ bất hạnh của Trương Minh Cường

Trương Minh Cường sinh ra trong một gia đình thiếu vắng người cha. Bố ruột anh qua đời ngay khi em trai Trương Minh Cường mới chỉ 2 tháng tuổi. Một mình mẹ anh phải gồng gánh 2 anh em vô cùng vất vả. Nam tài tử thừa nhận do lớn lên trong gia đình thiếu vắng tình yêu nên tâm lý anh không được bình thường. 

Trương Minh Cường có tuổi thơ thiếu vắng tình thương

"Tôi sinh ra đã không may mắn. Bố mất sớm khi em trai tôi mới được 2 tháng tuổi, nhà đơn chiếc vì bà ngoại chỉ có mình mẹ. Mẹ tôi hàng ngày phải gồng gánh nuôi hai anh em ăn học. Tôi thiếu cha từ nhỏ nên không được nuôi dưỡng đủ đầy. Mẹ tôi bận đi làm cả ngày không thể chăm sóc tôi. Lên 7 tuổi tôi thay mẹ chăm em mới vài tháng tuổi", nam diễn viên tâm sự.

Trương Minh Cường và góc khuất lấy vợ đại gia 

Trương Minh Cường kết hôn năm 2009 với một giám đốc công ty truyền thông. Sự chênh lệch ngoại hình giữa 2 vợ chồng từng khiến Trương Minh Cường nhận không ít lời gièm pha. Có người nói anh tham tiền lấy vợ giàu. Điều đó khiến nam diễn viên bị stress kéo dài. 

Cuộc sống hôn nhân Trương Minh Cường không như mơ

Khi sự nghiệp đang ở thời đỉnh cao, anh quyết định cùng vợ con chuyển qua Mỹ. Giai đoạn này, Trương Minh Cường rơi vào trầm cảm. Năm 2017, Trương Minh Cường và vợ ly hôn. Sau biến cố hôn nhân, bệnh tình anh càng nặng phải dùng đến thuốc để điều trị. 

"Quá nhiều áp lực dồn lại khiến tôi căng thẳng, lo âu và dần bị trầm cảm. Ở Mỹ tôi phải tự thân vận động, tự làm mọi thứ, trong khi ở Việt Nam lúc nào tôi cũng có người hỗ trợ, đi đâu thì có tài xế, về nhà có người giúp việc nhà, chăm con cho. Qua đây tôi phải làm tất cả từ rửa chén, giặt đồ, lái xe đưa con đi học... Từ một diễn viên đắt show quảng cáo ở Việt Nam, sang Mỹ tôi phải tự tìm kiếm cơ hội, chấp nhận đóng quảng cáo với cát-xê chỉ 500-600 USD", Trương Minh Cường chia sẻ.

Trương Minh Cường chiến thắng bệnh trầm cảm

Ông vua quảng cáo chia sẻ đã có lúc anh nghĩ đến chuyện tự vẫn vì trầm cảm kéo dài. May mắn thay, nhờ sự động viên của gia đình anh đã từng bước kiểm soát được bệnh tình. 

Trương Minh Cường từng muốn tự tử vì trầm cảm

"Tôi biết mình phải chiến thắng căn bệnh nếu không muốn bị nó giết chết. Tôi nghĩ bản thân mình từng mất mát, gặp nhiều khó khăn mà vẫn vượt qua được thì bây giờ cũng vậy. Sau nhiều nỗ lực, với sự giúp đỡ của mọi người tôi đã tạm kiểm soát được chứng trầm cảm. Tuy nhiên tôi biết nó vẫn ở đó, bên trong tôi và không bao giờ hết hẳn được. Bây giờ tôi phải học cách chung sống, kiềm chế bệnh tình của mình mỗi ngày", Trương Minh Cườn trải lòng trong một cuộc phỏng vấn.

Cuộc sống thăng trầm của Jang Dong Gun một thời khiến nhiều khán giả xót xa. Dẫu vậy, người hâm mộ hi vọng cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra cho anh. Người hâm mộ Việt mong đợi một dự án sớm nhất Trương Minh Cường sẽ trở lại với tư cách diễn viên.