date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng lại khóc nức nở xin được nghỉ livestream: 'Nếu một ngày tôi mệt mỏi tôi sẽ dừng lại'

Đăng bởi Thu Trang - 17:02 19/10/2021

Mới đây, CEO Đại Nam - Phương Hằng lại bất ngờ khóc nức nở trong livetream đòi kết thúc tất cả khiến dân mạng xôn xao

Cái tên Phương Hằng đã trở nên quen thuộc với đại đa số cư dân mạng. Suốt nhiều tháng nay, nữ đại gia Phương Hằng liên tục khiến dư luận dậy sóng với hàng loạt phát ngôn sốc liên quan đến vấn đề sao kê từ thiện của nghệ sĩ. 

Bà Phương Hằng cho biết cả nhà đang phải vay thế chấp 300 tỷ

Mới đây, trong buổi livestream ngày 19/10, vợ ông Huỳnh Uy Dũng lại bức xúc tố cáo việc bị cộng sự Võ Hoàng Yên hành hung. Trái với phong thái hiên ngang mọi ngày, trong livestream lần này bà Hằng lại xuất hiện với bộ dạng hết sức đáng thương, giọng khản đặc nức nở cho biết cả nhà đã đi vay thế chấp 300 tỷ để xây dựng nhà máy oxy giúp người dân TP.HCM.

Bà Phương Hằng muốn dừng livestream

Trong một phút không kìm được sự xúc động, bà Phương Hằng còn hé lộ mong muốn dừng livestream. 

"Tất cả những gì quý vị đã một lần tin yêu tôi, tôi không bao giờ phụ lòng quý vị. Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa hoặc là thi thoảng tôi trở lại tôi kể chuyện cho quý vị nghe chứ tôi không bao giờ lừa dối quý vị “, nữ doanh nhân chia sẻ. 

Đây không phải lần đầu bà Phương Hằng tuyên bố dừng livestream. Trước đó vào hồi tháng 9, nữ doanh nhân cũng hứa sẽ dừng lại mọi chuyện và đóng tất cả tài khoản mạng xã hội.

"Tôi cũng đau lòng lắm chứ. Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy", vợ ông Dũng 'lò vôi' cho biết. 

Liên quan đến vụ việc bà Hằng bị hành hung, phía công an TP.HCM đã khẳng định thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật. Cùng thời điểm đó, nữ doanh nhân còn tung ra bản danh sách liệt kê hàng loạt nghệ sĩ trong giải 'ăn chặn mở rộng'. Nhiều nghệ sĩ khi bị réo tên đã bức xúc đâm đơn kiện CEO Đại Nam. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng.