date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bầu Thụy có động thái lạ với cố ca sĩ Phi Nhung sau khi tố giác Hồ Văn Cường bị bạo hành

Đăng bởi Thu Trang - 14:39 27/10/2021

Sau khi lên tiếng tố giác việc Hồ Văn Cường bị bạo hành ở nhà mẹ nuôi, bầu Thụy đã có động thái mới nhất liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung

Ông bầu Nguyễn Đức Thụy gần đây là cái tên được dân tình đặc biệt chú ý do có liên quan đến ồn ào giữa Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung. Trước đó, bầu Thụy từng khiến netizen bất ngờ khi lên tiếng chia sẻ muốn giúp đỡ con trai nuôi Phi Nhung xây nhà, tiếp tục sự nghiệp âm nhạc. Đáng chú ý, đại gia chứng khoán mới đây còn tố cáo phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung bạo hành Hồ Văn Cường. Cụ thể, bầu Thụy viết trên trang cá nhân: 

Ông Nguyễn Đức Thụy tố Hồ Văn Cường bị bạo hành

"Tôi nghe nói có 1 hôm cường kể với 1 người lớn là quản lý của người mỹ yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị thi nên em không đi hát được thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường xong em sợ quá em vẫn đi xong trong chuyến công du đó em kể lại với 1 người lớn. Mà hôm lấy thắt lưng quật có rất nhiều người ở đó chứng kiến câu chuyện đó cách đây hơn 3 năm rồi!".

Câu chuyện của bầu Thụy khiến dân tình hoang mang không rõ thực hư. Sau khi tố giác phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đối xử tệ với Hồ Văn Cường, mới đây ông Nguyễn Đức Thụy lại có động thái lạ. Nhiều dân mạng soi ra chi tiết Nguyễn Đức Thụy đã thẳng tay xóa ảnh cố ca sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân.

Bầu Thụy xóa ảnh cố ca sĩ Phi Nhung
Bầu Thụy sẽ xây nhà cho Hồ Văn Cường

Trước đó vào ngày 21/10, bầu Thụy đã đăng tải ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung như một cách thể hiện sự xót thương với thần tượng. Tuy nhiên đến nay bức ảnh đó đã 'không cánh mà bay' khỏi trang chủ. Đại gia ngành chứng khoán từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ với Phi Nhung và Ngọc Sơn. Vì vậy hành động này của ông bầu Thụy khiến nhiều người đồn đoán đại gia đã thực sự 'dứt tình' với cố ca sĩ Phi Nhung.