date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Ông vua quảng cáo' - Trương Minh Cường xác nhận đã ly hôn vợ đại gia từ năm 2017 vì quá trầm cảm

Đăng bởi Thu Trang - 09:50 15/10/2021

Mới đây, ông vua quảng cáo một thời của Việt Nam - Trương Minh Cường đã lên tiếng xác nhận đã ly hôn vợ đại gia từ cách đây 4 năm

Thông tin nam tài tử Jang Dong Gun của Việt Nam - Trương Minh Cường xác nhận ly hôn vợ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể, trong show 'Gõ cửa thăm nhà' lên sóng vào tối 14/10, nam tài tử đình đám một thời Trương Minh Cường thừa nhận anh và vợ đã ly hôn từ năm 2017.

Ông vua quảng cáo Trương Minh Cường đã ly hôn vợ đại gia từ 2017

Được biết, thời điểm đó Trương Minh Cường chuyển sang định cư ở Mỹ cùng vợ con. Rời xa công việc yêu thích đến nơi đất khách quê người, Trương Minh Cường rơi vào trầm cảm. Có thời gian anh phải điều trị bằng thuốc và gặp bác sĩ tâm lý. Nam diễn viên tâm sự:

"Mình từng là "vua của một cõi" mà giờ đi qua bên này phải trở lại từ đầu với hai bàn tay trắng, chắc chắn là khó khăn. Nhiều khi tôi ngồi bần thần mấy tiếng đồng hồ không biết mình quyết định đúng hay sai. Nhưng đã lỡ vì con cái thì mình phải hi sinh bản thân mình một chút để con cái có tương lai hơn".

Cùng lúc phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm và biến cố hôn nhân, Trương Minh Cường thường xuyên mất ngủ và ít giao tiếp với mọi người. Đã có lúc anh sợ bản thân không vượt qua được.

Trương Minh Cường kết hôn năm 2009

Trương Minh Cường kết hôn vào năm 2009. Vợ anh là giám đốc một công ty truyền thông. Sự chênh lệch ngoại hình giữa 2 người khiến Trương Minh Cường nhận nhiều lời mỉa mai. Tin đồn vợ chồng anh ly hôn rộ lên vào năm 2019 tuy nhiên Trương Minh Cường khi đó đã lên tiếng phủ nhận. 

Trương Minh Cường từng phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm

Jang Dong Gun của Việt Nam trải lòng: "Tôi rất sợ đến một ngày mình không vượt qua được. Tôi còn gia đình, con cái, sự nghiệp, dù khó khăn thế nào sẽ cố gắng tiếp tục cuộc sống. Nếu không tiêu diệt bệnh này nó sẽ tiêu diệt mình và giết mình. Mỗi ngày thức dậy phải chiến đấu với nó, nó đối lập với con người mình. Giờ tôi chưa hết hẳn nên tôi cố gắng vượt qua. Những cú sốc ví dụ như lời miệt thị của cộng đồng cũng dễ làm người ta trầm cảm nhiều hơn".