date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Vua hài đất Bắc' Xuân Hinh 'đau đầu' vì bị đồn qua đời do đột quỵ tại nhà riêng

Đăng bởi Thu Trang - 11:01 26/10/2021

Gần đây, mạng xã hội bất ngờ tràn lan thông tin danh hài Xuân Hinh qua đời khiến nhiều người hoang mang

Suốt nhiều giờ đồng hồ qua, người hâm mộ vô cùng lo lắng trước loạt thông tin NSƯT Xuân Hinh qua đời ở tuổi 63 do đột quỵ tại nhà riêng. Cụ thể, thông tin này bắt nguồn từ một clip youtube với nội dung chia buồn với gia đình 'vua hài' Xuân Hinh. Thông tin trên dù chưa có xác minh rõ ràng nhưng nhiều dân mạng đã 'cả tin' chia sẻ lại bày tỏ sự tiếc thương đến Xuân Hinh.

Xuân Hinh bác bỏ thông tin bị đột quỵ ở nhà riêng

Sự việc ồn ào đến mức, bạn thân của nam danh hài nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền phải lập tức đăng bài đính chính trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ cho biết: 'Tin anh Hinh qua đời là tin vịt mọi người nhé'.

Về phía NSƯT Xuân Hinh, trả lời phỏng vấn báo Dân Việt nam nghệ sĩ bức xúc khẳng định: “Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với chết, đau đầu quá”.

Trên thực tế, việc các nghệ sĩ bị lan truyền các tin đồn ác ý đã không còn là điều quá mới mẻ. Trước Xuân Hinh, Hoài Linh, Thúy Nga, Quyền Linh... cũng từng trở thành nạn nhân của những tin đồn 'tai bay vạ gió'.

Ca sĩ Khánh Ly từng tâm sự: "Có người gọi điện đến nhà hỏi con tôi xác mẹ đã về chưa. Tội nghiệp mấy đứa con tôi. Chúng ngây thơ nên nghe xong sợ hãi lắm. Đến giờ, chúng vẫn không hiểu vì sao người ta làm vậy với tôi".

Hoài Linh cũng từng là nạn nhân của những thông tin ác ý

Nghệ sĩ Chí Trung cũng bị đồn tai nạn giao thông dù vẫn đang rất khỏe mạnh: Táo giao thông viết trên Facebook: "Ơn giời, con vẫn khỏe! Sợ các 'bố', các 'mẹ' quá đi!".

"Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu, xem như mình làm từ thiện", Hoài Linh dở khóc dở cười chia sẻ.