date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

2 lần Thương Tín 'gặp nạn' hết đột quỵ lại nhiễm Covid-19 và phản ứng trái ngược của khán giả

Đăng bởi Thu Trang - 15:11 25/11/2021

Sau khi than thở vì rơi vào cảnh hết tiền và nhiễm Covid-19, Thương Tín nhận phải vô số chỉ trích dù trước đó anh đã được hỗ trợ rất nhiều

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây Thương Tín lại bất ngờ khiến dân tình xôn xao khi thông báo tình trạng 'không một xu dính túi'. Nam diễn viên cho biết hiện tại vợ và con đã bỏ đi nơi khác không rõ tung tích. Thương Tín không may nhiễm Covid-19 và đã chịu cảnh nhịn đói nhiều ngày. 

Thương Tín nhiễm Covid-19

Sau khi thông tin Thương Tín gặp khó khăn được lan truyền, thay vì nhận được sự đồng cảm nam diễn viên lại vướng phải vô số ý kiến chỉ trích của khán giả. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc khi chỉ cách đây nửa năm nam diễn viên đã nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng. Cư dân mạng cho rằng còn nhiều người khổ hơn Thương Tín chưa được giúp đỡ còn ông thì 'tiêu tiền như nước' và không biết trân trọng sự giúp đỡ của người khác. 

Nam diễn viên nhận phải nhiều chỉ trích vì 'tiêu tiền như nước'

Một số bình luận của cư dân mạng:

Trên đời vẫn còn nhiều người rảnh háng thương thay khóc mướn cho người khác sao lúc người ta kiếm bộn tiền không nói người ta bớt ăn chơi đi đó chính là cái giá mà những kẻ sống hôm nay chẳng biết có ngày mai phải trả hoàn toàn xứng đáng.

Cái trước cho qua điều đáng nói ở đây là mới được cho 800 triệu mấy tháng hết. Đúng là tiền không đổ mồ hôi.

Lần trước đăng bài còn có người yêu thương, lần này thì nhiều bình luận không đồng cảm rồi mà rõ ràng còn bao nhiêu người khổ hơn anh mà.

Trước đó, vào tháng 3/2021, Thương Tín đã phải nhập viện trong tình trạng đột quỵ. Khi đó, nam diễn viên không có tiền chữa trị và đang phải sống tạm bợ trong một căn nhà trọ ở TP.HCM. Xót xa cho một phận tài tử điện ảnh hào hoa một thời, nhiều khán giả đã chung tay ủng hộ Thương Tín số tiền lên đến 800 triệu đồng cùng 1 chiếc xe dùng làm phương tiện đi lại. Sau khi ra viện, Thương Tín cho biết ông vô cùng cảm kích với tấm lòng của người hâm mộ và hứa sẽ dùng tiền vào mục đích chính đáng.

Thương Tín được trao 800 triệu cách đây 8 tháng

Thương Tín là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng bậc nhất ở thập niên 90. Nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai, hòa hoa, Thương Tín được nhiều cô gái đẹp vây quanh. Thời đỉnh cao, tiền cát-xê của Thương Tín được tính bằng vàng. Sau này, do dính vào những cuộc đỏ đen, Thương Tín về già phải sống trong cảnh bần hàn. Đến năm 60 tuổi, Thương Tín kết hôn với người phụ nữ kém 32 tuổi và có 1 người con gái.