date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip: Xót xa hình ảnh người bố hấp hối chỉ được nhìn con gái qua điện thoại trước khi ra đi mãi mãi

Đăng bởi Thu Trang - 16:00 25/11/2021

Người con gái trong giây phút bố lâm chung chỉ có thể bật khóc bên kia điện thoại và nói: 'Bố ơi, con xin lỗi'

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip cảm động ghi lại khoảnh khắc cuối đời của người cha bên con gái cưng nhưng cách nhau một màn hình điện thoại. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh người bố được gia đình đỡ sau lưng, gắng gượng nhìn con gái lần cuối trước khi ra đi. Ông không thể nói được gì mà chỉ rưng rưng nhìn con đang khóc nức nở trong điện thoại.

Cô gái nói lời xin lỗi với bố lần cuối

Cô gái cũng không kìm được nỗi đau khi chỉ có thể nói trong nước mắt: 'Bố ơi con xin lỗi bố'. Không ai còn có thể nói thêm lời nào trong khoảnh khắc đau lòng đó. Gia đình cô gái chỉ lặng lẽ lau nước mắt kìm nén những tiếng nấc nghẹn ngào. 

Được biết cô gái trong clip tên H đã đi Nhật 2 năm. Bố H bệnh nặng nhưng vì dịch bệnh nên cô không thể quay trở về kịp để nắm tay và ôm bố lần cuối. 

"Trước khi đi, mình nói với bố là sang năm con về, vậy mà 2 năm rồi không về được. Mình nói lời xin lỗi với bố xong bố cũng dần lịm đi, giống như bố đang chờ mình vậy. Chẳng thể quên được ngày hôm đó", H chia sẻ. 

Đoạn clip đã lấy đi nhiều nước mắt của cộng đồng mạng và thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Nhiều bình luận xúc động đã được nhắn gửi đến cô gái và bao người chịu cảnh xa nhà không thể gặp người thân lần cuối. Một số bình luận của dân mạng:

Cái cảm giác, 1 buổi chiều hè vàng vọt, trở về căn nhà quen thuộc, thấy Bố nằm trong chiếc quan tài lạnh lẽo, gương mặt hiền như đang ngủ, xót xa. Hình ảnh đó mãi sẽ chẳng thể thôi day dứt, đau đớn, như một vết thương lòng không bao giờ khỏi

Cuộc sống là vô thường . Cứ nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra với mình nhưng nó lại đến 1 cách bất ngờ nhất . Cũng vẫn là điều may mắn khi bố vẫn được nhìn thấy cô con gái lần cuối.

Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất người thân cả, ngay cả bản thân mình cũng vậy bố mình ra đi 1 cách quá đột ngột khiến mình chịu 1 cú sốc rất lớn ở tuổi 18. Bố ra đi không kịp nhìn mặt và dặn dò 2 đứa con.