date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa trời tuyết rơi trắng xóa, Đàm Vĩnh Hưng xúc động nhắn gửi đến người hâm mộ một điều

Đăng bởi Thu Trang - 17:07 28/11/2021

Hành động đẹp của Đàm Vĩnh Hưng trên đất Mỹ khiến nhiều khán giả xúc động

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ hình ảnh xúc động khiến bao người 'ấm lòng'. Cụ thể, Mr Đàm cho biết:

"Hát xong 3 giờ sáng trời cũng xuống tuyết luôn! Tự nhiên chỉ có 1 câu trong đầu mình ngay lập tức mà ko phải ai khác! Tranh thủ ngủ 2 tiếng rồi ra sân bay 6 g đi rồi Về lại Mỹ để kịp cho show ngày mai Commerce casino".

Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh nam ca sĩ tự tay viết dòng chữ 'I love you my fans' trên chiếc xe ngập đầy tuyết trắng. Hành động đầy tình cảm của 'ông hoàng nhạc Việt' dành cho người hâm mộ nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, Mr Đàm liên tục khoe ảnh check in tại nhiều địa điểm ở Mỹ. Được biết lần sang Mỹ này, Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn kéo dài từ tháng 11 sang giữa tháng 12, ở nhiều địa điểm như Atlantic, Toronto, Seattle…

Sau khi vướng phải ồn ào từ thiện, mọi động thái của giọng ca Xin lỗi tình yêu đều được netizen cực kì chú ý. Trước đó không lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã ra tuyên bố sẵn sàng kiện nữ đại gia Phương Hằng đến cùng. Nam ca sĩ cũng phủ nhận những lời tố cáo liên quan đến nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. 

:"Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ. Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về tôi thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật. Và nếu bản thân tôi sai tôi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi mong các khán giả yêu quý mình và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với tôi hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng", Mr Đàm tuyên bố.