date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương Giang tiết lộ lý do mời hẳn luật sư riêng khi vừa comeback hậu lùm xùm đòi kiện anti-fan

Đăng bởi Thu Trang - 15:33 14/11/2021

Loạt ảnh Hương Giang mời hẳn luật sư riêng để làm việc khiến dân mạng hết sức xôn xao

Mới đây, nữ hoàng chuyển giới Hương Giang đã chính thức quay trở lại đường đua showbiz sau thời gian dài ở ẩn vì dính ồn ào thị phi. Ngay khi comeback, Hương Giang đã có những bước đi rất thận trọng chứ không hề phô trương như trước đây.

Hương Giang chính thức comeback

 Mới đây, quản lý của nữ ca sĩ đã chia sẻ loạt ảnh Hương Giang mời luật sư riêng để ký kết hợp đồng và được tư vấn về pháp lý. Cụ thể, quản lý Hương Giang cho biết:

"Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Hương Giang và luật sư Quang Vũ là đơn vị bảo trợ, tư vấn về mặt pháp lý. Đánh dấu sự cộng tác chính thức và lâu dài giữa công ty giải trí và một tổ chức luật sư chuyên môn nhằm huy động tốt nhất thế mạnh và nguồn lực của hai bên".

quay-tro-lai-sau-on-ao-huong-giang-thue-han-luat-su-rieng-aadd0abc

Hương Giang ký kết hợp đồng với luật sư riêng

Được biết, Hương Giang sẽ chính thức quay trở lại với vai trò huấn luyện viên cho chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ. Đồng hành với Hương Giang còn có 2 người đẹp Xuân Lan và siêu mẫu Hà Anh. 

Còn nhớ cách đây gần 1 năm, Hương Giang nhận phải làn sóng tẩy chay của anti-fan khi tuyên bố sẽ kiện từng người cố ý xúc phạm cô. Hương Giang còn mời công an đến tận nhà anti-fan để làm việc và nhận phải nhiều nghi ngờ của netizen về tính chân thực của những việc nữ ca sĩ đang thực hiện. Ngay sau đó, hàng loạt các 'group anti nữ hoàng hay nói đạo lý' mọc lên như 'nấm' khiến Hương Giang phải rút ra khỏi hàng loạt các show truyền hình và hủy bỏ gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Hương Giang từng đòi kiện anti-fan

Sau nhiều tháng biến mất không dấu vết trên mạng xã hội, sự trở lại của Hương Giag nhận được nhiều sự ủng hộ của dân tình. Cô nàng cũng chăm chỉ 'thả thính' fan qua những bức ảnh khoe nhan sắc lộng lẫy.