date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương Giang từng bị tố mắc bệnh 'ngôi sao', đi trễ ở show thời trang khiến cả ngàn người phải đợi

Đăng bởi Thu Trang - 16:57 21/11/2021

Tại buổi họp báo ra mắt show Quý ông hoàn mỹ, Hương Giang gây thất vọng khi đi muộn tận 1 tiếng rưỡi khiến bao người chờ đợi

Quay trở lại showbiz Việt chưa được bao lâu, người đẹp chuyển giới Hương Giang lại nhận phải vô số lời chỉ trích vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể, trong buổi họp báo giới thiệu về show Quý ông hoàn mỹ với sự góp mặt của đông đảo phóng viên, nhà báo, Hương Giang đã đến muộn hơn 1 tiếng đồng hồ. 

Ồn ào sau đó đã được làm rõ. Cụ thể, Hương Giang giải thích giờ ghi trên thiệp mời không phải giờ diễn ra sự kiện mà là giờ khách đến ổn định và thực hiện các thủ tục test covid-19. Hương Giang cũng gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khách mời và khán giả.

Được biết, đây không phải lần đầu Hương Giang bị chỉ trích vì chuyện tác phong làm việc. Cách đây 3 năm, Hoa hậu chuyển giới cũng khiến giới người mẫu dậy sóng khi bị tố đi muộn ở show thời trang của NTK Đỗ Long.

Khi đó, show diễn được tổ chức vào lúc 20h nhưng mãi đến tận 19h30 Hương Giang mới có mặt và chưa trang điểm. Trong show, Hương Giang còn là vedette nên việc cô đến trễ khiến cả ngàn người khác phải chờ đợi theo. 

Hương Giang từng bị tố đi muộn trong show Đỗ Long

Người mẫu Hồng Quế vì quá bức xúc còn đăng bài ẩn ý: "7h30 mới xuất hiện để make up trong khi 8h bắt đầu show diễn khiến 1.000 người phải chờ. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì".

Người mẫu Kim Nguyên cũng lên tiếng chỉ trích Hương Giang: "Việc Hương Giang đi trễ khiến cho các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đều đã đuối sức nên việc chờ đợi cô ta khiến mọi người đều cảm thấy sốt ruột. Nhiều bạn khác đã bày tỏ thái độ bất bình và la ó trong hậu trường show diễn!".

Tuy nhiên, Hương Giang đã vội lên tiếng bào chữa. Người đẹp cho biết cô đến đúng giờ đã hẹn chứ không có chuyện đến muộn như lời đồn.