date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam Thư xúc động đến nhà thờ tổ của Hoài Linh cúng giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài

Đăng bởi Thu Trang - 15:29 29/11/2021

Lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức vào ngày 18/12 tại nhà thờ Thánh Linh

Thấm thoắt đã một năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài mãi mãi ra đi. Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Nam Thư đã chia sẻ hình ảnh đến viếng đàn anh thân thiết tại nhà thờ tổ của Hoài Linh. Cụ thể, Nam Thư chia sẻ:

"Giỗ Anh năm đầu tiên. Dù ít người nhưng ấm cúng Anh ha. Chị Hai Nguyen Hai Tuấn Trầm làm quá trời đồ ăn ngon cho Anh nè. Tụi em thương nhớ anh nhiều lắm Anh Tài ơi".

Nam Thư xúc động đến viếng Chí Tài

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi nhớ về cố nghệ sĩ tài hoa. Trước đó, trên trang cá nhân của anh trai nghệ sĩ Chí Tài cũng đăng tải thông báo về lễ giỗ đầu của cố danh hài. Buổi lễ sẽ được tổ chức vào 12 giờ trưa Thứ Bảy, ngày 18/12/2021 (theo giờ địa phương), tại nhà thờ Thánh Linh. Ca sĩ Phương Loan - Bà xã Chí Tài và gia đình sẽ có mặt tại buổi lễ để cầu nguyện cho cố nghệ sĩ. 

Vào ngày 9/12/2020, danh hài Chí Tài đã mãi mãi ra đi ở tuổi 62. Nguyên nhân nam danh hài qua đời do bất ngờ bị đột quỵ sau khi đi chạy bộ. Tang lễ của cố nghệ sĩ được tổ chức tại Việt Nam sau đó thi hài Chí Tài được đưa về Mỹ bên gia đình và vợ. 

Nghệ sĩ Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài sinh năm 1958. Ông là nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến trong lĩnh vực hài kịch. Chí Tài và Hoài Linh từng được coi là cặp bài trùng làm khuynh đảo các sân khấu lớn. Ngoài tài năng trong lĩnh vực diễn hài, Chí Tài còn là một nhạc sĩ, nhạc công.