date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tai nạn giao thông tối 28/11: 2 xe máy rượt đuổi nhau đâm vào container, ô tô BMW bốc cháy

Đăng bởi Thu Trang - 20:01 28/11/2021

Xe tải lật ngang, ô tô BMW bốc cháy ở Hà Nội là những tin tức tai nạn gia thông nóng nhất tối 28/11

Kinh hoàng xe tải lật ngang, ôtô BMW bốc cháy sau va chạm ở Hà Nội

 

Rạng sáng nay (28/11), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn quốc lộ 5, đoạn qua quận Long Biên. 

Một ôtô tải biển số ở Hà Nội đang sang đường tại tại nút giao gần Tổng công ty May 10 (quận Long Biên) thì va chạm với một chiếc BMW. Cú va chạm mạnh đã khiến xe tải lật ngang tại chỗ. Ô tô con thì bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa bùng lên nhanh, thiêu rụi phần đầu ô tô hiệu BMW, hư hỏng hoàn toàn phần trên. 

Xem chi tiết tại đây

2 xe máy rượt đuổi nhau, xe sau đâm vào thân container, tử vong tại chỗ

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 xe máy đua nhau, khiến 1 chiếc đi sau đâm trực diện vào xe container, nạn nhân tử vong tại chỗ đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Xem chi tiết tại đây

Đỗ xe thiếu ý thức, bác tài bị chủ nhà 'dạy dỗ' bài học nhớ đời chỉ bằng 1 cây bút

Đoạn clip dài khoảng 22 giây, ghi lại hình ảnh chiếc xe tải đậu đỗ xe chắn ngang cửa một nhà dân. Tuy nhiên. gây chú ý là những lời cảnh báo của gia chủ với tài xế sau hành vi đậu đỗ xe thiếu ý thức. 

Những dòng chữ được ghi bằng bút viết bảng, có thể xóa với nội dung: "Đậu xe như đây nhìn có được không?" được viết trước đầu xe, 2 bên cạnh và cả phía sau xe. Hành động này đã nhận về vô số lời khen bởi cách hành xử văn minh, lịch sự nhưng vô cùng "thâm sâu" của chủ nhà, đủ khiến tài xế xe tải phải xấu hổ và nhìn nhận lại lỗi sai của mình.

Xem chi tiết tại đây