date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành tiết lộ tình trạng của Hari Won sau khi 'con gái cưng' qua đời

Đăng bởi Thu Trang - 21:52 24/11/2021

Sau khi chú mèo cưng của gia đình qua đời, Hari Won vô đau buồn đến nỗi bỏ ăn khiến Trấn Thành vô cùng lo lắng

Sau khi sự cố đáng tiếc với mèo cưng Ya-ua xảy ra, Trấn Thành và Hari Won liên tục bày tỏ trạng thái đau buồn, thương nhớ 'con gái'. Mới đây, nam MC đình đám lại xót xa chia sẻ lại hình ảnh cũ khi còn sống của 'con gái cưng' kèm theo lời xin lỗi đầy day dứt:

"Buồn ghê!!! Bà Ya-ua bả nhiều chuyện lắm! Cái lỗ nào cũng chui vô cho được!!! Thương con ghê!!! Tội nghiệp bà Hari từ qua tới giờ ko ăn ko nói chuyện với ai. Giờ mới đỡ hơn được 1 chút. Con gái ngoan nhé!!! Đi thật bình an nha con!!! Kiếp sau phải đẹp thiệt đẹp và thông minh nha con!!!!! Thương con nhiều!!!!".

Đáng chú ý, Trấn Thành còn tiết lộ tình trạng đáng lo của Hari Won. Vì quá đau buồn nên nữ ca sĩ bỏ cả ăn uống và không muốn giao tiếp với ai. Bên dưới phần bình luận, netizen đã gửi lời động viên đến bà xã Trấn Thành, cầu mong cô sớm vượt qua nỗi đau mất 'con'.

Trước đó vào rạng sáng ngày 23/11, Trấn Thành đã chia sẻ câu chuyện Ya-ua qua đời khiến nhiều người đau lòng. Chú mèo đã không may bị rơi xuống từ tầng 32 khiến cơ thể bị thổ huyết và gãy chi. Ya-ua là chú mèo cái đã đồng hành cùng gia đình Trấn Thành suốt 3 năm qua. 

"Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi, Ya-ua đáng thương, thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm! Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-ua ơi!", Trấn Thành bật khóc chia sẻ.

Nam danh hài cũng đồng thời nhắc nhở những gia đình nuôi thú cưng cần hết sức cẩn thận khi làm các thiết bị rào chắn ban công xung quanh. Bởi lẽ do trong quá trình làm nhà, Trấn Thành đã không kiểm tra kĩ tấm lưới ngoài ban công khiến xảy ra sự việc đau lòng như trên.

"Tôi không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra một sản phẩm chất lượng như vậy. Chức năng của nó là ngăn không cho mèo chui qua được. Làm lưới như vậy thì để làm gì? Tôi thật sự không hiểu! Ya-ua mất rồi, tôi không biết phải nói sao nữa. Nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi".