date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Vùng đất cấm' Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ vợ cũ - Bầu show Liên Phạm tại đất Mỹ sau ồn ào ly hôn

Đăng bởi Thu Trang - 10:59 28/11/2021

Sau 3 tháng ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Liên Phạm đã có buổi gặp gỡ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ của nam ca sĩ

Thời gian vừa qua, ồn ào ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, vào tháng 8/2021, nữ bầu show nổi tiếng Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn với Mr Đàm lên tòa án quận Cam, bang California, Mỹ sau hơn 1 thập kỷ gắn bó. Được biết, cặp đôi kết hôn vào năm 2004 và không có con chung. Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm cũng không có tài sản chung trong hôn nhân nên không tiến hành phân chia tài sản.

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ ở Mỹ

Sau ồn ào ly hôn, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp hội ngộ cùng vợ cũ trên đất Mỹ trong chuyến lưu diễn mới nhất. Trong bức ảnh, cả 2 dù đứng xa nhau nhưng vẫn tươi cười chụp hình cùng các nghệ sĩ khác. Dường như cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vô cùng tốt đẹp.

Được biết, chính bầu show Liên Phạm là người tổ chức show diễn và mời Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn nhân kỷ niệm ngày Lễ Tạ ơn ở thành phố Atlantic, bang New Jersey. Ngoài Mr Đàm còn có loạt nghệ sĩ khác như Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Phương Trang…

Trước đó vào ngày Phụ nữ Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ thông điệp đồng thời nhắn nhủ những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ anh yêu thương. Đánh chú ý, bà Liên Phạm cũng gửi lời cảm ơn đến Mr Đàm. Động thái này khiến nhiều người bất ngờ về cách hành xử của nữ bầu sô nổi tiếng sau khi chia tay người chồng hợp pháp.