date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị dân tình 'mạt sát' vì nhận biệt thự của mạnh thường quân, Thương Tín lên tiếng nói rõ sự thật

Đăng bởi Thu Trang - 16:32 29/11/2021

Liên quan đến ồn ào nhận tiền nhận nhà của mạnh thường quân, nam diễn viênThương Tín đã lên tiếng nói rõ sự thật

Mới đây, thông tin một mạnh thường quân là Việt kiều Pháp quyết định tặng căn biệt thự 4-5 tầng cho nam diễn viên Thương Tín lại khiến nam diễn viên bị ném đá, chỉ trích nặng nề. Diễn viên Biệt động Sài Gòn cho biết sẽ cùng vợ chuyển vào ở trong căn biệt thư của nhà hảo tâm. Xung quanh thông tin trên, nhiều người đã để lại không ít lời dị nghị và ý kiến trái chiều. 

Ngay sau đó, Thương Tín đã lên tiếng nói rõ sự thật. Nam diễn viên cho biết căn biệt thự trên không phải là ông được tặng mà chỉ là cho ở nhờ, tiện trông nom nhà cửa. Đây là tài sản của một người bạn Thương Tín, đang sống ở Pháp. Nam diễn viên còn tiết lộ về sức khỏe hiện tại:

"Nhiều ngày nay nghe thấy thông tin vợ bỏ đi, tôi đang không có tiền ăn nên một người bạn đã kêu tôi tới cơ sở nha khoa của anh ấy để làm việc, có chỗ ngủ đàng hoàng. Tới chỗ làm việc, tôi đã tham gia test Covid-19 và nhận kết quả dương tính. Bây giờ tôi thấy rất mệt, không khỏe trong người. Tôi đang cố gắng nghỉ dưỡng để mau khỏe lại”.

Trước đó, Thương Tín cũng được một nhà hảo tâm đề nghị bao nuôi trọn đời. Người này chia sẻ: "Trước đó mình cũng xem những bài báo cũng như bình luận của cộng đồng mạng nói về anh Thương Tín. Mình cũng đã suy nghĩ kỹ và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn. Mình nghĩ mỗi người đều có cách sống và số tiền quyên góp riêng. Đấy là quyền của họ. Giờ anh ấy đang sống trong hoàn cảnh bế tắc như này, cảm thấy trong khả năng của mình thì anh cũng giúp".

Được biết, hiện tại Thương Tín đang sống trong căn nhà trọ xập xệ một mình không người chăm sóc. Cách đây 8 tháng, nam diễn viên vừa được hỗ trợ 800 triệu đồng. Tuy vậy, đến hiện tại Thương Tín lại cho biết anh không còn một xu dính túi.