date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cận cảnh biệt thự sang chảnh có giá trị khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ

Đăng bởi Thu Trang - 21:23 28/11/2021

Cơ ngơi của gia đình Hoài Linh ở Mỹ khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc

Mới đây, em gái ruột Hoài Linh - Nữ ca sĩ Phương Trang đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình đầm ấm bên trong căn biệt thự đắt đỏ ở Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết đại gia đình cô đang chuẩn bị đón giáng sinh vô cùng vui vẻ, rộn ràng. 

Đáng chú ý, em gái ruột Hoài Linh còn tiết lộ một góc trong căn biệt thự hoàng tráng của gia đình cô. Ngắm qua cũng có thể thấy biệt thự của nhà Hoài Linh ở Mỹ vô cùng rộng rãi, được bày trí sang trọng nhiều đồ trang trí lộng lẫy.

Tại Việt Nam, Hoài Linh cũng sở hữu một nhà thờ Tổ có giá trị lên đến 100 tỷ đồng. Được biết, nhà thờ Tổ nghiệp đang toạ lạc tại Quận 9, TP.HCM là "tài sản" tinh thần và cả vật chất lớn nhất của NS Hoài Linh sau hơn hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Nhiều tháng nay, Hoài Linh gần như đã biến mất khỏi mạng xã hội. Sau khi vướng phải nghi vấn ăn chặn 14 tỷ tiền từ thiện, Hoài Linh đã tiến hành giải trình và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì chậm giải ngân. Nam nghệ sĩ đã 'ngâm tiền' từ thiện suốt hơn nửa năm khiến dư luận vô cùng bức xúc. Từ một ngôi sao quyền lực, danh tiếng của Hoài Linh bị suy giảm đáng kể. Lần gần nhất nam danh hài xuất hiện là ở trong tang lễ của bố đẻ. Hình ảnh Hoài Linh gầy gò ôm di ảnh cha khiến nhiều người vô cùng xót xa.