date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Tĩnh: Xuất hiện clip thiếu nữ 16 tuổi bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể, đã khởi tố 2 người

Đăng bởi Thu Trang - 16:40 26/11/2021

Đoạn clip dài 45 giây ghi lại cảnh một thiếu nữ 16 tuổi bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể ở Hà Tĩnh khiến dư luận xã hội vô cùng phẫn nộ

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền một đoạn clip dài 45 giây ghi lại cảnh tượng 1 thiếu nữ bị 4 người đàn ông thay nhau xâm hại khiến người xem rùng mình. Dù đã van nài, cấu cứu nhưng những người đàn ông kia vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm rồi quay clip.

Xuất hiện clip thiếu nữ 16 tuổi bị 4 thanh niên xâm hại

Qua xác minh, lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh cho biết nhân vật trong clip hiếp dâm tập thể trên là người thuộc một xã ở Cẩm Xuyên. Nạn nhân là thiếu nữ tên N mới 16 tuổi trú tại huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh. Được biết trong nhóm đối tượng tham gia hành vi hiếp dâm có một người là bạn trai của N. 

Lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên thông tin thêm sự việc trên đã diễn ra khá lâu nhưng gần đây gia đình nạn nhân mới phát hiện và trình báo cơ quan chức năng. 

"Hồ sơ vụ án đã được Công an huyện Cẩm Xuyên bàn giao cho Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh thụ lý. Về nguyên nhân vì sao gần đây đoạn clip được đưa lên mạng thì chúng tôi đang  kiểm tra", lãnh đạo huyện cho biết.

Hiện tại, cơ quan công an đã khởi tố 2 người liên quan về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".