date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ồn ào bị Duy Phương tố bất hiếu, Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần, con gái có nguy cơ bị down

Đăng bởi Thu Trang - 09:47 28/11/2021

Hoàn cảnh của Duy Phước - Con trai ruột Duy Phương đang vô cùng khó khăn khi phải gánh khoản nợ lớn cùng nỗi lo con gái nguy cơ bị down

Mới đây, Duy Phước đã trải lòng về hoàn cảnh ngặt nghèo hiện tại của gia đình khiến nhiều người xót xa. Con trai ruột Lê Giang cho biết anh đang phải gánh khoản nợ lớn vay mượn trong thời gian mua nhà. Thời điểm dịch bệnh, Duy Phước không nhận được show diễn nào. Hầu hết anh chỉ diễn ở các tiệc cưới, quán bar. Thu nhập bị đứt đoạn khiến cuộc sống của con trai Duy Phương lâm vào cảnh nợ nần, thiếu thốn.

Con gái Duy Phước có nguy cơ mắc bệnh down

Đáng ngại hơn, nam diễn viên còn cho biết con gái anh được các bác sĩ chuẩn đoán có nguy cơ mắc bệnh down. "Khi vợ tôi có bầu 3 tháng, bác sĩ khám và cho biết em bé có dấu hiệu bệnh, cần làm xét nghiệm để kiểm tra", nam diễn viên xót xa chia sẻ. 

Để cầu nguyện cho con gái, Duy Phước đã ăn chay trường nhiều tháng nay. Anh còn lập bàn thơ Phật, tụng kinh mỗi ngày cầu mong con gái khỏe mạnh. 

Trước đó, Duy Phước từng bị cha đẻ là nam diễn viên Duy Phương tố bất hiếu, bỏ mặc ba ruột không phụng dưỡng. Duy Phương bật khóc chia sẻ: "Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ".

Lên tiếng về ồn ào bị bố tố không phụng dưỡng, Duy Phước cho biết anh không trách đấng sinh thành và nhận hết lỗi về mình:

 "Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".