date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin giả Cát Phượng qua đời, gia đình quyết định hiến tạng cho y học: Chính chủ bức xúc lên tiếng

Đăng bởi Thu Trang - 10:25 24/11/2021

Sau khi Cát Phượng phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe, hàng loạt kẻ xấu đã tung tin đồn giả nữ diễn viên đã qua đời khiến nhiều người bức xúc

Tối ngày 23/11, nữ diễn viên Cát Phượng đã bức xúc lên tiếng về những tin đồn thất thiệt cho rằng cô đã qua đời trong bệnh viện. Thậm chí một số kẻ xấu còn lợi dụng việc bạn gái Kiều Minh Tuấn nhập viện để tung tin cô đã nằm xuống và quyết định hiến tạng cho bệnh viện. Nữ diễn viên chỉ bất lực chia sẻ: "Cát còn sống, chưa chết như các báo tào lao đăng nghen cả nhà .."

Hành vi mạo danh tung tin giả kia là hành động cực kì đáng lên án. Trước Cát Phượng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng là nạn nhân của những chiêu trò câu view, câu like như Hoài Linh, Thúy Nga...

Tin đồn Cát Phượng qua đời được lan truyền trên mạng xã hội

Được biết, Cát Phượng nhập viện vào ngày 22/11 do làm việc quá sức khiến sức khỏe suy kiệt. Thông tin bạn gái Kiều Minh Tuấn phải cấp cứu khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Được biết, Cát Phượng mắc chứng tiền đình nặng nhưng thời gian qua nữ nghệ sĩ lại cố gồng mình để làm việc khiến sức khỏe của cô sa sút thấy rõ.

"Cố gắng hết sức để viết vài dòng này… Tội nghiệp nhỏ em, đến chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau ót, đau luôn bao tử và muốn ói. Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: “Chị nhập viện thôi Dạ. Cả tuần nay rồi, Chị gồng hết nổi rồi”. Vậy là em nó đưa mình vào bệnh viện. Trên xe đến bệnh viện, Cát ói xanh mặt đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu", Cát Phượng cho biết.

Thông báo về tình hình sức khỏe, Cát Phượng cho biết hiện tại cô đã ổn hơn rất nhiều, đã ăn được và không còn ói.

Cát Phượng đã ổn định tình hình sức khỏe

"Cát ngủ li bì mọi người ạ, cát ăn vào ko còn ói nữa nhưng khi nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót và gây đau đầu đồng thời đầu quay nặng nề. Sáng 7h y tá đem đồ ăn sáng lên ăn và uống thuốc. Cát ăn sạch bách xong sau đó nằm vật ra ngủ đến trưa lại ăn cơm rồi uống thuốc. Ăn xong sạch bách rồi lại ngủ. Chiều cũng vậy, cũng ăn cơm, vào thuốc và ngồi nghỉ ngơi xíu rồi cát lại ngủ".

Nữ nghệ sĩ cho biết cô sẽ sớm bình phục và xuất viện trong thời gian ngắn tới. Cát Phượng chia sẻ thêm hiện tại cô ở trong viện một mình và không có ai chăm sóc. Do Kiều Minh Tuấn đang bận dự án quay còn con trai cô phải đến trường học. 

"Cát ổn nhé mọi người. Mai Cát xin xuất viện … Cát ko sao đâu, Cát còn nhiều dự án phải làm lắm. Làm xong những dự án đó Cát mới Chết được đó", nữ diễn viên viết.