date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân NS Chí Tài vừa qua đời vì COVID 19: bao người nổi tiếng đau xót trước sự ra đi của Hùng Sùi

Đăng bởi Thu Trang - 18:22 05/01/2021

Anh em giới nghệ sĩ Việt một lần nữa đau buồn, xót thương trước sự ra đi của Hùng Sùi - người anh đáng kính tại hải ngoại. Người bạn thân thiết của NS Chí Tài đã qua đời vì nhiễm COVID-19.

Chỉ trong một thời gian ngắn, làng sao Việt liên tiếp đón những tin buồn trước sự ra đi của các nghệ sĩ, người nổi tiếng. Mới đây là 2 cố nghệ sĩ Chí Tài, Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ. Ngày 5/1, nhiều người xót thương khi biết tin một người anh em thân thiết của giới nổi tiếng Việt trong nước và hải ngoại, không thể sống qua khỏi khi nhiễm COVID-19 tại Mỹ.

Ông xã ca sĩ Thu Phương là "bầu xô" Dũng Taylor vô cùng đau buồn, xác nhận thông tin bạn thân của cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi đã qua đời ở tuổi 62 vì mắc Covid-19. Thông báo này được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung: "Bạn thân NS Chí Tài, anh Hùng Sùi vừa ra đi bởi COVID-19. Anh sợ đi đám tang bạn bè, nhưng bạn bè sẽ đến tiễn anh lần cuối".

 


Chồng Vũ Phu Phương báo tin buồn tới bạn bè gần xa

Được biết trước đó, Hùng Sùi là người bạn, người anh đáng kính của nhiều nghệ sĩ Việt như cố NS Chí Tài, siêu mẫu Xuân Lan. MC Kỳ Duyên từng bày tỏ: MC Kỳ Duyên từng tiết lộ: "Hùng Sùi là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa chính thức bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại".

Lúc sinh thời, Hùng Sùi là bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài, và là người anh đáng kính của Bằng Kiều.

 

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hùng Sùi rất sốc trước sự ra đi đột ngột của đàn anh

Với nghệ sĩ hải ngoại, Hùng Sùi là cái tên không thể không biết đến. Các nghệ sĩ Việt có rất nhiều ảnh chụp chung với anh


Trước khi mất vì nhiễm Covid, Hùng Sùi sống ở bang California (Mỹ). 

Biết tin buồn, siêu mẫu Xuân Lan không kìm nén được buồn đau viết dòng tâm sự.

 

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà cũng đăng tải dòng trạng thái xót xa trước sự mất mát của đàn anh

 

Nghệ sĩ Việt tới hải ngoại đều xuất hiện bóng dáng của Hùng Sùi

 Thông tin cố nghệ sĩ qua đời tại Mỹ vì dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều người thương xót, đau lòng và gửi lời chia buồn sâu sắc.