date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị quấn băng keo kín người vì quỵt tiền xăm trổ: Thanh niên Hà Nội hot 'rần rần' trên báo nước ngoài

Đăng bởi Blue FH - 11:00 13/01/2021

Mới đây, trang Odditycentral đưa tin, một chàng trai ở Hà Nội đã bị chủ tiệm xăm lột áo, quấn băng keo trói vào gốc cây gây xôn xao dư luận.

Dưới cái lạnh "cắt da cắt thịt" của Hà Nội thời gian này, hình ảnh một nam thanh niên chỉ mặc mỗi chiếc quần dài, bị trói chặt bằng băng keo vào gốc cây khiến CĐM nổi bàn tán sôi sục. Chàng thanh niên đó chỉ dám đứng "im như tượng" và được đính kèm tờ giấy “Quỵt tiền xăm”. Đặc biệt, những hình ảnh này cũng đã được nhiều báo nước ngoài đăng tải lại.

Hình ảnh chàng trai trẻ bị quấn băng keo đứng dính vào gốc cây được báo nước ngoài đăng tải lại

Mới đầu, nhiều người cho rằng, đó là một trò đùa được thực hiện giữa một nhóm bạn, hoặc thanh niên nào đó đang muốn gây sốc, tạo chiêu trò quảng cáo cho tiệm xăm.

Nhiều người tưởng đây là chiêu trò quảng cáo của tiệm xăm nhưng câu chuyện đằng sau lại hoàn toàn khác

Tuy nhiên, một người đàn ông tự nhận mình là chủ tiệm xăm kia xuất hiện và lên tiếng giải thích về sự việc này trên mạng xã hội.

Trong bài viết của mình, chủ tiệm xăm trần tình, thanh niên trong ảnh là khách tới xăm hình, nhưng đến lúc thanh toán mới nói là chỉ trả một ít và muốn khất nợ.

Tiệm xăm hình quyết định dạy cho khách bài học nhớ đời vì hành động lươn lẹo

"Thanh niên này xăm hình lớn trên cánh tay nhưng thiếu vài triệu đồng. Sau đó, tên này không quay lại trả tiền và tránh mặt tôi cho đến hôm nay. Vì vậy, chúng tôi quyết định lột quần áo, quấn băng keo và buộc anh ta vào một cái cây bên ngoài như một hình phạt", chủ tiệm xăm cho biết.

Những người trong tiệm xăm quyết định dạy cho anh thanh niên Hà thành một bài học bởi hành động lươn lẹo này.

Giữa tiết trời buốt giá, cậu thanh niên chỉ được mặc "độc" có chiếc quần và được quấn băng kính kín mít

Trong vụ việc này, không ít cư dân mạng Việt Nam lên tiếng với nhiều ý kiến trái chiều, có người bày tỏ "Đáng đời lắm cậu thanh niên lươn", "hình phạt này vẫn hiền quá với chàng trai thích hầm hố này". Trong khi đó, cũng có ý kiến cho rằng, chủ tiệm xăm không được phép làm như vậy vì ảnh hưởng đến danh dự và cả Sức Khỏe của khách hàng, nhất là vào thời tiết buốt giá như thế này.

Hiện tại, không rõ nam thanh niên kia được "đứng gốc cây học bài" trong bao lâu và phải chịu bao nhiêu ánh nhìn kỳ quái của người đi đường nhưng chủ tiệm xăm sau đó vì thương hại nên quyết định "ân xá", thả ra.

Tin nổi bật

Đọc thêm