date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam tài tử hạng nhất Hollywood đem 2 robot tối tân chống Covid đến phim trường Nhiệm vụ bất khả thi

- 10:27 14/01/2021

Huyền thoại Hollywood - Tom Cruise đã sắm hai vệ sĩ robot cực hiện đại để tuần tra phim trường Nhiệm vụ bất khả thi 7 (Mission: Impossible 7) trong khi tiếp tục thực hiện quay bộ phim vào tuần này.

Được biết, Tom Cruise ấy đã chi trả một số tiền khổng lồ cho các tiện ích để kiểm soát Covid tại chỗ đối với các nhân viên đoàn phim.

Tom Cruise đầu tư mua hẳn 2 con robot để điểu khiển và kiểm soát Covid với các thành viên trong đoàn làm phim Nhiệm vụ bất khả thi 7

Một nguồn tin từ phim trường cho hay “Quá trình quay phim sẽ tiếp tục ở Anh vào cuối tuần này trước khi quay đến Dubai.

“Tom rất nghiêm túc trong việc đảm bảo cảnh quay không bị trì hoãn. Anh ấy còn đầu tư một khoản tiền lớn vào những con robot này vì không thể chắc rằng tất cả mọi người đều có ý thức tự bảo vệ bản thân khỏi Covid".

TheSun chia sẻ, nam tài tử từng "nổi điên" lên với 2 nhân viên đoàn phim vì không giữ đúng khoảng cách quy định

Theo chia sẻ, nam tài tử hạng A Hollywood nhận được mức cát-xê rất lớn khi tham gia bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 (Mission: Impossible 7). Tuy nhiên, họ cho rằng, Tom Cruise không cần phải quá lo lắng vì nhân viên và đoàn làm phim đều cố gắng giám sát để quá trình quay được diễn ra suôn sẻ.

Nói thêm về 2 "vệ sĩ robot" tối tân chống Covid của Tom Cruise, nguồn tin tiết lộ:
"Các robot này thực sự tinh vi và luôn trong tình trạng hăm dọa. Chúng giống như "kẻ hủy diệt" chỉ khác là không dùng bạo lực".

Hai robot tối tân của Ngôi Sao hạng A Hollywood có thể thực hiện các bài kiểm tra Covid tại chỗ

Khi có cảnh báo về bất kì dấu hiệu hay hoạt động bất thường nào từ những người xung quanh, ngôi sao hạng A Hollywood sẵn sàng nói "Nếu bạn làm điều đó thêm một lần nữa, tôi sẽ không đển yên đâu, anh bạn!". Điều này cho thấy nam tài tử Tom Cruise cực kì nghiêm khắc trong việc tuân thủ các nguyên tắc về phòng chống Covid.

Tom Cruise cực kỳ thận trọng khi tiếp xúc với bất kỳ ai trong phim đoàn Nhiệm vụ bất khả thi

Theo thông tin trước đó, được biết Tom Cruise sẽ lại vào vai điệp viên Ethan Hunt hoạt động cho tổ chức IMF trong hai phần phim của series phim Nhiệm vụ bất khả thi. Paramount dự tính Nhiệm vụ bất khả thi 7 sẽ ra rạp ngày 23-7-2021, và Nhiệm vụ bất khả thi 8 sẽ khởi chiếu vào 5-8-2022.

Tin nổi bật

Đọc thêm