date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn thông báo: Danh ca Anh Khoa nhiễm Covid-19, sức khoẻ hiện đang rất yếu

- 10:30 12/01/2021

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả đang vô cùng lo lắng trước thông tin về tình trạng sức khoẻ của danh ca Anh Khoa.

Tối ngày 11/1, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn bất ngờ chia sẻ thông báo chi biết ca sĩ Anh Khoa mắc Covid-19 tại Mỹ hơn 1 tháng và tình trạng sức khoẻ hiện tại đang rất yếu. Cụ thể nội dung thông tin:

“Nam danh ca Anh Khoa nhiễm Covid-19. Tin vừa mới nhận là chú đã bị nhiễm bệnh cách đây 1 tháng rồi, hiện tại chú được cho về nhà nhưng Sức Khỏe vẫn còn rất yếu, còn vợ và con gái của chú đang ở Hungary, nên chú phải 1 mình tự lo cho mình tại Mỹ”.

Chia sẻ của con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn về tình trạng sức khỏe rất yếu của ca sĩ Danh Khoa

Bên cạnh đó, con trai Nguyễn Ngọc Ngạn cho hay, tháng 12 vừa qua, nam ca sĩ Anh Khoa vừa trải qua giai đoạn "thập tử nhất sinh":

"Chú có chia sẻ là vào tháng 12 vừa rồi chú trong giai đoạn thập tử nhất sinh, chú không dám cho ai biết vì lúc đó nhiều nghệ sĩ qua đời mà giờ lại loan tin này lên sẽ làm khán giả lo lắng thêm cho chú. Nhưng vì cả năm nay không đi show được lại còn phải chống chọi với căn bệnh nên cuộc sống chú chắc chắn gặp nhiều khó khăn. Các khán thính giả yêu mến chú Anh Khoa xin hãy góp một lời cầu nguyện mong chú vượt qua khó khăn này. Trân trọng báo tin".

Rất nhiều khán giả và các nghệ sĩ gần xa cùng cầu nguyện sức khoẻ cho nam ca sĩ trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này

Sau nguồn tin trên, người hâm mộ khắp nơi liên tục để lại những lời bình luận gửi lời hỏi thăm và cầu nguyện sức khỏe sớm ổn định cho nam danh ca Anh Khoa trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 ngày càng có những diễn biến phức tạp.

Trước năm 1975, danh ca Anh Khoa nổi tiếng ở Việt Nam với dòng nhạc trữ tình quê hương. Một số ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của nam nghệ sĩ phải kể đến như Em Đến Thăm Anh Đêm 30, Phút Cuối, Giã từ đêm mưa...

Tin nổi bật

Đọc thêm