date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên rụng rời nhận kết quả điều tra từ thiện, dân tình đòi xử lý bà Phương Hằng?

Đăng bởi Thu Trang - 16:27 23/01/2022

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành đã nhận được kết quả điều tra vụ nghi vấn ăn chặn từ thiện. Phản ứng của cộng đồng mạng gây bất ngờ!

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải thông tin kết quả điều tra vụ nghi vấn ăn chặn từ thiện của anh cùng hàng loạt nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, cơ quan chức năng xác nhận tất cả những nghệ sĩ trên đều không có dấu hiệu phạm tội chiếm đoạt tiền từ thiện. Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Hương do không có hành vi gian dối số tiền người dân ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Như vậy, những nghệ sĩ này đều đã được minh oan. 

Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên được minh oan

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ: "Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công An đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua! Tối nay 20 giờ Hưng sẽ có 1 clip chia sẻ về tin vui này, cũng như những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua!".

Thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ cùng các nghệ sĩ khác đã được minh oan sau thời gian dài bị chỉ trích nặng nề:

Tin vui cho những người tin tưởng luôn ủng hộ giới nghệ sĩ những ngày cuối năm ... chúc mừng anh chị em nghệ sĩ

Chúc mừng các nghệ sĩ ! Mong mai này các nghệ sĩ vẫn luôn làm từ thiện để giúp đỡ nhiều mảnh đời thiếu thốn!

Ngọc càng mài càng sáng, mọi người luôn tin tưởng những nghệ sỹ có TÂM và có TẦM cháy hết mình vì nghệ thuật luon mang những niềm vui và tiếng cười cho cộng đồng, yêu các bạn ý nhiều chúc các bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, một số netizen cũng lên tiếng yêu cầu xử lý bà Nguyễn Phương Hằng vì tội vu khống. Bởi trước đó, bà Phương Hằng đã lên tiếng tố cáo hàng loạt nghệ sĩ vì nghi ngờ Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên...ăn chặn số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng. Mới đây, bà Phương Hằng còn tuyên bố Thủy Tiên không thể không có tội.