date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lúc Trấn Thành gặp 'hạn' đến mất ăn mất ngủ, Hari Won lại thông báo tin vui lớn

Đăng bởi Thu Trang - 11:48 18/01/2022

Cuối năm, tin vui dồn dập đến với Hari Won trong khi Trấn Thành lại liên tục gặp 'hạn'.

Sau 2 ngày ra mắt MV Hoang phí xuân thì, Hari Won mới đây đã thông báo tin vui ca khúc của cô đạt 1 triệu view trên youtube đồng thời tiến thẳng vào top thịnh hành. Thành tích đáng nể của bà xã Trấn Thành được dân mạng thi nhau chúc mừng. Sự trở lại lần này của Hari Won được đánh giá tương đối cao sau thời gian dài vắng bóng khỏi đường đua âm nhạc. 

Nội dung MV kể về một cô gái đánh đổi cả tuổi xuân theo bạn trai lên thành phố lập nghiệp, làm đủ mọi công việc để lo cho tương lai. Đến khi phát hiện người yêu thay lòng đổi dạ chạy theo vật chất, trái tim cô gái như vụn vỡ. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng nội dung MV đầy nước mắt đã chạm đến trái tim của người xem. 

Hari Won lộ vòng 2 lùm xùm nghi vấn mang thai?

Đáng chú ý, trong bức ảnh Hari Won đăng tải, netizen còn soi ra chi tiết vòng 2 lớn bất thường. Nữ ca sĩ còn khéo léo dùng tay che bụng khiến dân tình bán tính bán nghi chuyện bà xã Trấn Thành mang thai con đầu lòng. Đây không phải lần đầu Hari vướng tin đồn mang bầu. Dù đã về chung nhà 5 năm với Trấn Thành nhưng cặp đôi vẫn chưa có tin vui khiến người hâm mộ cực kì nóng lòng. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là đồn đoán của một số người, thực hư ra sao vẫn phải đợi bà xã Trấn Thành xác nhận. 

trấn thành bất lực
Ông xã Hari Won bất lực khi phim mới bị lộ nội dung

Trong khi vợ liên tiếp nhận tin vui, Trấn Thành lại gặp 'hạn' cuối năm. Cụ thể, nam MC quốc dân mới đây đã livestream 'kể khổ' khi liên tục bị người lạ đòi vay tiền. Không những thể sản phẩm phim tết của anh chuẩn bị ra mắt cũng bị 'leak' đầy rẫy trên mạng xã hội khiến nam diễn viên hài mất ăn mất ngủ.

"Hôm qua tôi mới nhận được thêm cái mail nữa. Tôi không biết bạn đó là ai, tên gì. Bạn ấy nhắn rằng anh Thành cho em mượn 500 triệu được không? Em mượn chừng 2 năm em trả nha! Mà tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ gì, lấy cái lý do gì để mà mượn người ta 500 triệu, 2 năm. Rồi sao trả? Các bạn có thấy ngang ngược không? Không quen không biết, tự nhiên mail cho tôi nói vậy. Tôi nói trời ơi trời, trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Nói thật tôi mắc cười dễ sợ. Muốn xỉu vậy đó. Tôi buồn ghê đó. Phim của tôi chưa kịp phát gì đâu mà các bạn đã phát hết trên mạng rồi. Các bạn ơi, cho Thành năn nỉ các bạn nha. Mình đừng có làm như vậy, tội nghiệp tôi quá mà".