date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quỳnh Thư lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích là 'tiểu tam': Không muốn phanh phui, biết rõ hãy phán

Đăng bởi Thu Trang - 21:21 14/01/2022

Sau khi liên tục bị xỉa xói do liên quan đến ồn ào của vợ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư đã lên tiếng đầy ẩn ý.

Thời gian gần đây, chuyện tình ồn ào của vợ chồng Diệp Lâm Anh liên tục khiến dư luận dậy sóng. Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Diệp Lâm Anh cũng lên tiếng thừa nhận không thể cứu vãn hôn nhân với chồng đại gia do có sự chen ngang của người thứ 3. Đáng nói, nữ diễn viên cũng công khai luôn danh tính tiểu tam không ai khác chính là siêu mẫu Quỳnh Thư. 

chồng diệp lâm anh ngoại tình
Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, chính thức 'đường ai nấy đi'

Sau khi mọi chuyện 'vỡ lở', Quỳnh Thư nhận phải làn sóng tẩy chay cực mạnh mẽ của dân mạng. Thậm chí, mới đây một người tự nhận từng chơi thân với nữ người mẫu cũng đăng bài chỉ trích cô thậm tệ. Cụ thể, người này cho rằng việc Quỳnh Thư chấp nhận làm người thứ 3 là chuyện không thể chấp nhận được. Người này cũng đưa ra cảnh báo với Quỳnh Thư: "Trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của hội 'thiếu/đại gia' nếu chỉ có... sắc đẹp?!". Bạn thân Quỳnh Thư cho rằng nếu cô không quay đầu sẽ để lại tiếng xấu muôn đời.

271919016_10227187764740683_9219018257153284009_n

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận Quỳnh Thư đã để lại lời bình luận đáp trả cực gắt:

"Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn, đừng hùa theo số đông và dự luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình".

Sau câu nói của Quỳnh Thư, dân tình tò mò không biết 'sự tình' thật sự phía sau mà nữ người mẫu đang nhắc tới là gì. Phải chăng cô đang muốn ám chỉ 'chính thất' Diệp Lâm Anh?

quỳnh thư phá vỡ gia đình diệp lâm anh
Tiểu tam không ai khác chính là diễn viên Quỳnh Thư

Trước đó, Diệp Lâm Anh cho biết cô đã đến gặp Quỳnh Thư để nói chuyện nhưng bị 'tiểu tam' phớt lời. Thậm chí, Quỳnh Thư còn cho rằng việc cô qua lại với chồng đại gia của Diệp Lâm Anh là hoàn toàn bình thường do cả 2 đã làm thủ tục ly thân. 

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, 2 con phải tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa".