date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trùm giang hồ Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù, dân mạng bất ngờ réo tên 'chị đại' Phương Hằng?

Đăng bởi Thu Trang - 13:28 27/01/2022

Nhiều người cho rằng giữa Hải Bánh và bà Phương Hằng có mối quan hệ mật thiết, thực hư thế nào?

Ngày 27/1, dư luận xôn xao trước thông tin ông trùm giang hồ Hải 'bánh' đã chính thức ra tù sau 22 năm chịu án chung thân vì tội giết người. Khi vừa bước chân ra khỏi trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai, Hải 'bánh' đã bật khóc trước sự đón chào của người thân. Chia sẻ với báo chí, ông trùm nức tiếng một thời trải lòng trong thời gian ngồi tù con người mới nhận ra hết những lỗi lần trước đây, mới biết trân quý tự do và hối hận về những sai lầm trong quá khứ. 

Hải bánh bật khóc khi được ra tù sau 22 năm lãnh ánh chung thân
Chân dung ông trùm Hải Bánh

Đáng chú ý, trong ngày Hải Bánh ra tù cư dân mạng lại bất ngờ réo tên nữ đại gia Phương Hằng. Nhiều người còn đặt ra giả thuyết Hải 'bánh' và CEO Đại Nam có mối quan hệ thân thiết. Bởi lẽ, trước đó mạng xã hội từng rầm rộ xuất hiện thông tin bà Phương Hằng thực chất chính là Kim Anh - Vợ bé của ông trùm giang hồ Năm Cam. Đáng nói, Năm Cam cũng chính là đàn anh khét tiếng của Hải 'bánh'. Năm 2003, Năm Cam bị tòa án xử tử hình vì bảy tội bao gồm giết người, hối lộ, cố ý gây thương tích, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, che giấu tội phạm, tổ chức đưa người khác trốn đi nước ngoài. Hải 'bánh' cũng bị tuyên án chung thân vì giúp sức cho trùm Năm Cam trong vụ giết Dung Hà.

Bà Phương Hằng bị đồn là vợ bé của trùm Năm Cam (đàn anh của Hải Bánh)
Ông trùm của những ông trùm 'Năm Cam'

Tuy nhiên, bà Phương Hằng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn từng là vợ bé của Năm Cam. Cụ thể, nữ đại gia cho biết: "Họ đã vu khống, bôi nhọ tôi một cách có hệ thống bằng tờ rơi rải khắp Bình Dương, bằng tin rác trên mạng Internet, bằng truyền khẩu dân gian…, rằng tôi là chị Kim Anh – vợ ông Năm Cam. Họ vẽ tôi như một nhân vật bất hảo, nổi cộm trong giới giang hồ, là người vô đạo đức”. Trên thực tế, bà Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng vào năm 2010 và xây dựng lên đế chế Đại Nam. 

Như vậy, thông tin bà Phương Hằng và Hải 'bánh' có mối quan hệ 'dây dưa' là không đúng sự thật. 

Hải Bánh cải tạo trong tù

Hải 'bánh' tên thật là Nguyễn Tuấn Hải, sinh năm 1967 trong một gia đình có 10 anh chị em. Khi còn bé, Hải 'bánh' mơ ước trở thành một lực sĩ thể dục dụng cụ. Tuy nhiên sau này, Hải 'bánh' thành lập ra các băng nhóm đi thẳng vào con đường phạm tội. Năm 17 tuổi, Hải bánh phải đi trại giáo dưỡng vì tội tàng trữ vũ khí trái phép.