date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Anh khoe con trai ruột đẹp như diễn viên, vì sao dân tình lại 'réo tên' Quỳnh Nga?

Đăng bởi Thu Trang - 22:40 24/01/2022

Dù đã ly hôn với vợ cũ nhưng Việt Anh vẫn luôn dành thời gian chăm sóc con trai khiến dân tình ngưỡng mộ.

Diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần từng có khoảng thời gian tranh chấp ồn ào hậu ly hôn. Cả 2 đều mong muốn giành quyền nuôi con. Sau này, Việt Anh và vợ cũ đã đi đến được thỏa thuận chung, cùng nhau chăm sóc bé Đậu. Nam diễn viên dù bận rộn với công việc diễn xuất nhưng vẫn luôn dành thời gian chăm lo cho quý tử. Chia sẻ về việc chăm sóc con sau khi ly hôn, nam diễn viên trải lòng:

Việt Anh và vợ cũ thay nhau chăm sóc con trai nhỏ

"Tôi cố gắng tạo cho con cảm giác không bị nặng nề trong câu chuyện ly hôn, mà chỉ là bố đi công tác hoặc đi vắng thường xuyên, không để con nghĩ là bố mẹ đã chia tay. Đó là lý do tôi thường xuyên liên lạc, gọi facetime để con có cảm giác bố vẫn ở bên. Hiện tại tôi và vợ cũ đã thống nhất được cách chăm sóc, nuôi dạy, bù đắp cho con”.

Mới đây, Việt Anh vừa khoe khoảnh khắc 2 cha con âu yếm trong lúc đưa bé Đậu đi tiêm vac-xin. Nam diễn viên còn chia sẻ lại câu chuyện đáng yêu giữa anh và con trai.

Trên đường đi tiêm mà ông con zai luyên thuyên đủ điều.

Đậu : Đậu lớn rồi, Đậu khỏe lắm , không phải tiêm đâu bố nhỉ ?

Bố : đúng rồi Đậu lớn rồi thì sợ gì tiêm nhỉ ?

Đậu : Đậu lớn nhưng Đậu không thích tiêm , Đậu khỏe không phải tiêm bố ạ.

Bố : Ok, để bác sỹ khám xem Đậu lớn thế nào nhé.

Kết quả là bị 1 phát vào đùi, k nói nhiều!

Câu chuyện đáng yêu của bố con nhà Việt Anh nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bình luận con trai Việt Anh càng lớn càng đẹp trai giống bố. Bên cạnh đó, netizen còn liên tục 'réo tên' Quỳnh Nga - Bạn gái tin đồn của Việt Anh. Cụ thể, một người bất ngờ đặt câu hỏi: 'Ai ngồi cạnh chụp cho bố con Đậu đấy'. Nam diễn viên không ngần ngại trả lời: 'Cô hàng xóm'. Cư dân mạng thi nhau đồn đoán cô hàng xóm mà Việt Anh nhắc tới chính là 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga. 

Thời gian qua dù nhiều lần lộ 'hint' hẹn hò nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn một mực phủ nhận chuyện yêu đương. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau thân mật như một đôi tình nhân. Thậm chí có tin đồn cả 2 đã dọn về sống chung 1 nhà.