date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh gọi thẳng bà Phương Hằng là 'quỷ dữ', bí mật thuê cả đoàn luật sư để 'đấu' tới cùng

Đăng bởi Thu Trang - 22:47 25/01/2022

Để chuẩn bị cho 'trận chiến' với bà Phương Hằng, Vy Oanh cho biết cô đã lên kế hoạch cực kì kĩ lưỡng.

Sau khi Bộ Công an tuyên bố loạt nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên vô tội, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nữ đại gia Phương Hằng. Bởi lẽ chính bà Hằng là người đã lên tiếng tố cáo những nghệ sĩ trên ăn chặn hàng trăm tỷ tiền khuyên góp ủng hộ bão lũ. Vy Oanh cũng lập tức có động thái quyết liệt, nhân cơ hội 'lật đổ' CEO Đại Nam. 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ngần ngại gọi bà Nguyễn Phương Hằng là 'quỷ dữ'. Vy Oanh còn tuyên bố sẽ yêu cầu vợ ông Dũng 'lò vôi' phải bồi thường 1 tỷ đồng vì đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô. 

24 (1)
Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỷ

"Bao nhiêu là thuyết âm mưu, bao nhiêu câu chuyện hoang đường, bịa đặt, vu khống hơn cả phim kinh dị được vẽ ra và cho chạy truyền thông thật mạnh để làm náo loạn xã hội, không cho 'nạn nhân' một cơ hội giải thích...Dù bây giờ tất cả đã được minh oan nhưng tổn thất uy tín, danh tiếng của anh chị em thời gian qua là không thể đo đếm" - Vy Oanh chia sẻ.

Bà mẹ 3 con cho biết nếu nhận được số tiền bồi thường, cô sẽ đem chia hết cho người nghèo, người kém may mắn: "Vy Oanhhứa danh dự nếu quỷ chịu nộp 1 tỷ tiền phạt Vy Oanh sẽ chia sẻ hết cho những hoàn cảnh khó khăn, sẽ làm công khai rõ ràng trên mạng cho mọi người cùng biết nha".

Ngoài ra, giọng ca 'Đồng xanh' còn cho biết hiện tại cô đã thuê hẳn 1 đoàn luật sư lo giấy tờ vụ kiện với bà Phương Hằng. Động thái quyết liệt của Vy Oanh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Không chỉ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết anh đã lập vi bằng tất cả những người cố ý vu khống, làm nhục danh dự của anh suốt thời gian qua trong đó có bà Phương Hằng. 

133 (1)
Vy Oanh quyết kiện bà Phương Hằng đến cùng

Trước đó, Bộ Công an cũng cho biết hiện không có căn cứ để khởi tố hình sự với những phát ngôn của bà Phương Hằng. “Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì bây giờ địa phương đó sẽ xử lý, chúng tôi đã làm việc nhưng không có căn cứ giải quyết. Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại hai địa phương là Bình Dương và TPHCM thì bây giờ địa phương đó sẽ xử lý”, thiếu thướng Hồ Sĩ Niêm cho biết.

Hiện tại, ồn ào giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh vẫn là chủ đề được công chúng theo dõi sát sao.