date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip chồng cũ Phi Nhung nhắn nhủ đến con gái Wendy: 'Nhớ thắp nhang cho mẹ'

Đăng bởi Thu Trang - 21:56 28/01/2022

Đoạn clip được cho là chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung dặn dò con gái ruột Wendy Phạm trước lúc đi xa đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Danh tính chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung vẫn là chủ đề được nhiều người tò mò, quan tâm. Đặc biệt, kể từ khi Phi Nhung ra đi, khán giả vẫn chờ đợi sự xuất hiện của người đàn ông bí ẩn nhất trong đời nữ ca sĩ. Mới đây, netizen còn bất ngờ lan truyền đoạn clip được cho là lời nhắn nhủ của cha dặn con gái ruột và cháu ngoại. Cụ thể, trước khi lên đường đi công tác, ông có dặn dò con gái rằng: 

Người đàn ông được cho là chồng cũ Phi Nhung

"Ba đi làm đó nha, cái thứ nhất là nhớ thắp nhang cho mẹ, cái thứ hai là xin mẹ phù hộ cho hai đứa: Ăn ngon, ngủ yên, mau lớn và học giỏi. Xin mẹ phù hộ cho con với T hạnh phúc. Đừng giống ba với mẹ nha. Tạm biệt con, ba đi đây, ba lên máy bay nhé".

Lời nhắn nhủ của chồng cũ Phi Nhung với con gái khiến nhiều người nghe xong không cầm được nước mắt. Từ trước đến nay, Phi Nhung luôn giấu kín danh tính ba ruột Wendy. Theo một số nguồn tin, chồng cũ cố ca sĩ là chủ của nhiều cửa hiệu sửa xe nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên đến nay, công chúng vẫn không biết rõ chồng cũ Phi Nhung là ai.

Trước đó, người thân của Phi Nhung tiết lộ: "Cha của bé Wendy là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi".

Phi Nhung cũng từng giải thích về nguyên nhân không đi bước nữa sau khi sinh con gái. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: 

"Nhiều lúc con hỏi mẹ sao mẹ không lấy chồng? Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học ra trường, vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được, mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam. Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con".

Dù cô đã đi xa nhưng tấm lòng nhân nghĩa hết mình vì nghệ thuật của nữ ca sĩ vẫn sẽ còn vang bóng mãi trong trái tim bao thế hệ khán giả.