date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn trai cũ cố diễn viên Mai Phương tình tứ bên bạn gái tin đồn, 2 năm vẫn chưa đón con gái đoàn tụ

Đăng bởi Thu Trang - 18:01 18/01/2022

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy (bạn trai cũ cố diễn viên Mai Phương) tình tứ bên bạn gái tin đồn khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, Đan Kim bất ngờ chia sẻ hình ảnh gần gũi thân mật với nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy trên trang cá nhân. Người đẹp còn kèm theo dòng trạng thái: "Lâu lâu dành thời gian cho nhau một chút. Để biết rằng xa gần ta vẫn thương nhau. Đi ăn uống, dạo biển tám chuyện hàn huyên". Khoảnh khắc cặp đôi thân thiết bên nhau khiến dân tình đặt câu hỏi về mối quan hệ trên mức bạn bè của Phùng Ngọc Huy và bạn gái tin đồn.

Phùng Ngọc Huy tình tứ bên Đan Kim

Đan Kim và Phùng Ngọc Huy thường xuyên xuất hiện bên nhau làm dấy lên tin đồn hẹn hò từ lâu nhưng cả 2 vẫn một mực phủ nhận chuyện yêu đương. Trước đây, Đan Kim từng mong muốn có thể chăm sóc cho bé Lavie con gái cố diễn viên Mai Phương. Nữ ca sĩ cho biết cô rất yêu thương con trẻ và Lavie xứng đáng nhận được tình yêu vô điều kiện. 

Đã gần 2 năm kể từ ngày cố diễn viên Mai Phương qua đời, đến nay bé Lavie vẫn sống cùng 2 bảo mẫu tại Việt nam. Sau khi mẹ ruột Lavie yên nghỉ, Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ đón con gái ruột sang Mỹ để chăm sóc. Trong cuộc nói chuyện mới đây với danh hài Thúy Nga, Phùng Ngọc Huy chia sẻ:

"Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy quen nhau vào năm 2010. Sau 3 năm hẹn hò, Mai Phương mang bầu bé Lavie. Đến khi con gái ruột được 1 tuổi, cặp đôi đường ai nấy đi.